01:07 10-03-2022 196 lượt xem

Chainlink (LINK) Lật mặt Yearn.finance (YFI) để trở thành Token được giao dịch nhiều nhất bởi Cá voi ETH

Chainlink (LINK) Lật mặt Yearn.finance (YFI) để trở thành Token được giao dịch nhiều nhất bởi Cá voi ETH

Chainlink (LINK) đã lật đổ đồng tiền Yearn.finance (YFI) để trở thành mã thông báo được giao dịch nhiều nhất bởi 1000 con cá voi Ethereum (ETH) lớn nhất trong 24 giờ qua, WhaleState tiết lộ. Mã thông báo LINK cũng đã lọt vào danh sách các hợp đồng được sử dụng nhiều nhất bởi những con cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. Nó đứng ở vị trí thứ chín. Giá của đồng xu đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

LINK đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất bởi cá voi ETH

100 ví Ethereum lớn nhất có giá trị trung bình là 1,3 tỷ đô la và có trung bình là 170.677 ETH, 149 mã thông báo và 3 NFT.

Cá voi lớn nhất trong số những con cá voi ETH nắm giữ số tiền LINK trị giá hơn 168 triệu đô la. Nó chiếm khoảng 1,93% tổng số tiền nắm giữ trong số những đồng tiền còn lại được nắm giữ.

Tuy nhiên, Uniswap là mã thông báo được giữ rộng rãi nhất bởi ETH Whales và đồng FTT vẫn là mã thông báo lớn nhất được nắm giữ theo giá trị đô la. Theo WhaleStates, ví ETH lớn nhất chứa hơn 1,4 tỷ đô la FTT. Nó chiếm hơn 16% tổng số cổ phần nắm giữ. Chainlink là một trong những altcoin được mua thường xuyên nhất bằng ví ETH.

Mã thông báo Chainlink (LINK) bỏ thông báo mới

Chainlink được thành lập vào năm 2017 và nó là một lớp trừu tượng blockchain cho phép các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. LINK vẫn đang tăng tốc và lần này là sau khi áp dụng WEB 3.0.

Aloha, một nền tảng DeFi đã tích hợp thành công Chức năng Ngẫu nhiên Có thể Xác minh được của Chainlink (VRF) trên Polygon mainnet. Điều này sẽ giúp Aloha tạo ra trải nghiệm người dùng minh bạch hơn nhưng thú vị hơn.

LINK tăng 8%

Đồng tiền Chainlink đã tăng hơn 8% trong 24 giờ qua. Nó đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 14,30 đô la, vào thời điểm báo chí, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 859,833,466 đô la. Theo CoinMarketCap, mã thông báo LINK đứng ở vị trí thứ 23 với tổng vốn hóa thị trường là 6,5 tỷ đô la.

Liên kết Chainlink
Nguồn: CoinMarketCap
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan