14:30 15-06-2021 6,925 lượt xem

Charles Hoskinson đáp trả sau khi tỷ phú gọi Cardano là 'giáo phái'

Charles Hoskinson đáp trả sau khi tỷ phú gọi Cardano là 'giáo phái'
Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết vào cuối tuần rằng ông đã bị 'sốc' trước mức định giá của Cardano và gọi cộng đồng này là một giáo phái kỳ lạ.
 
“Và những thứ như Cardano, khiến tôi bị sốc vì định giá của nó. Và đồng thời gây sốc cho mọi nhà phát triển thông minh mà tôi biết. Họ đã làm điều gì đó để tạo ra giáo phái kỳ lạ này, ”anh nói.
Cardano, tiền điện tử số năm có vốn hóa thị trường chỉ dưới 50 tỷ đô la và nằm trong khoảng cách ấn tượng so với Binance Coin (BNB). Chuỗi khối tốc độ cao đã ghi lại một trong những 'cam kết' cao nhất trên GitHub vào tuần trước, nhưng một số bigwigs vẫn không ấn tượng.
 
Novogratz đã đưa ra những lời chỉ trích chung về dự án. Đó là, làm thế nào một mạng nửa hoàn chỉnh không có hợp đồng thông minh đang hoạt động có thể được đánh giá cao như vậy?
 
Mặc dù tính đến thời điểm  này, thì ý kiến của nhà tỷ phú này vẫn có một số giá trị nhất định, nhưng nhận xét về sự "sùng bái kỳ lạ" đã thu hút một loạt các phản đối từ những người ủng hộ Cardano. Bản thân CEO của Input Output Global (IOG) Charles Hoskinson đã lao vào cuộc tranh cãi khi buộc tội Novogratz một cách cay đắng.
 
“Hãy để tôi phiên dịch lời nói của tỷ phú cho mọi người. Anh ấy đang nói rằng anh ấy không nhìn thấy cửa hậu để tham gia với giá ưu đãi hoặc thao túng thị trường như phần còn lại của các đồng tiền VC ”, Hoskinson đã tweet.
 
Novogratz nói rằng Cardano chỉ là chương trình
 
Novogratz đã có cuộc trò chuyện với Yahoo Finance Anchor Zack Guzman, trong đó ông nhận xét rằng giá trị không còn bắt nguồn từ mã nữa. Thay vào đó, đó là một “công trình xã hội” hay như anh ấy nói rõ ràng hơn, tất cả về thương hiệu.
 
Hoskinson đã nhiều lần giải quyết vấn đề thiếu hợp đồng thông minh, nói rằng họ đang trong quá trình phát triển. Nhưng buộc tội IOG và Cardano là một bước đi quá xa và xuyên tạc hoàn cảnh.
 
Gần đây hơn, khi nói về sự khác biệt giữa Cardano và Ethereum, Hoskinson cho biết “phương pháp khoa học” chậm và ổn định của Cardano là cách tốt nhất để chống lại lỗi hệ thống.
 
Trong một video gần đây, anh cho biết:
“Cách chúng tôi thực hiện mọi thứ, nó trưởng thành và có trách nhiệm hơn vì cách chúng tôi muốn mang lại sự đảm bảo tốt và rằng hệ thống chúng tôi xây dựng sẽ không thất bại”.
 
Câu hỏi đặt ra là, lập trường chống Cardano của Novogratz có xuất phát từ quan điểm ủng hộ Ethereum không? Hay vị tỷ phú này chỉ đơn giản tin rằng Cardano chỉ là một kẻ ngu ngốc?
 
Kristy Nguyễn (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan