17:16 21-03-2022 128 lượt xem

Cheil của Samsung trở thành người đầu tiên gia nhập thị trường NFT ở Hàn Quốc

Cheil của Samsung trở thành người đầu tiên gia nhập thị trường NFT ở Hàn Quốc

Bối cảnh Token không Fungible (NFT) của Hàn Quốc đang sẵn sàng chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ hơn. Cheil Worldwide, một công ty tiếp thị trực thuộc tập đoàn Samsung, đã tuyên bố ý định trở thành công ty quảng cáo đầu tiên tham gia vào thị trường NFT.

Cheil Worldwide của Samsung ra mắt thị trường NFT

Tờ tin tức của Hàn Quốc, ChozunBiz, báo cáo rằng công ty quảng cáo có kế hoạch không chỉ phát hành NFT mà còn khởi động một thị trường để giao dịch và đúc tài sản kỹ thuật số.

Cheil cũng đang muốn hợp tác với ngành công nghiệp giải trí đang phát triển mạnh mẽ của đất nước. Nó có kế hoạch quảng bá tài sản trí tuệ từ K-Drama, âm nhạc, buổi biểu diễn, triển lãm và trò chơi dưới dạng NFT trên thị trường của mình. Thỏa thuận này sẽ tận dụng rất nhiều biên bản ghi nhớ được ký kết với Studio Dragons, một trong những doanh nghiệp giải trí hot nhất cả nước ở thời điểm hiện tại.

Cơ quan tiếp thị đã tuyển dụng các chuyên gia có nền tảng về phát triển blockchain để xây dựng nền tảng, báo cáo của ChosunBiz lưu ý.

Theo Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Jeong-geun Yoo của công ty, Cheil Worldwide đã định sẵn năm 2022 để mở rộng hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của mình. Hành trình của năm bao gồm hoạt động kinh doanh NFT và sản xuất nội dung metaverse. Phát biểu trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông gần đây, Yoo cho biết:

Khi các kênh tiếp thị như siêu thị và thương mại trực tiếp đã đa dạng hóa do đại dịch corona (đại dịch toàn cầu) gần đây, tầm quan trọng của nội dung dựa trên công nghệ đã tăng lên rất nhiều.

Ông nói thêm rằng gia nhập thị trường NFT có tiềm năng tạo ra kết quả thiết thực. Ông cũng giải thích rằng việc gia nhập thị trường NFT có khả năng mang lại cho công ty sức mạnh duy trì ngay cả khi các phương tiện tiếp thị truyền thống khác đang thu hẹp nhu cầu.

Công ty con của Samsung đang tiếp bước công ty mẹ của mình. Samsung đã và đang thúc đẩy việc áp dụng NFT. Đầu năm nay, công ty đã giới thiệu dòng TV thông minh hỗ trợ xem và giao dịch NFT.

Thị trường NFT ở Châu Á đang nhanh chóng mở rộng

Theo một số ước tính, lục địa châu Á không nằm ngoài mức tăng trưởng hơn 200% của thị trường NFT. Công ty tình báo blockchain và thị trường tiền điện tử Chainalysis tiết lộ rằng các khu vực kết hợp của Trung, Nam và Đông Á chiếm khoảng 37% lưu lượng truy cập toàn cầu vào thị trường NFT, OpenSea.

Đối với một số nhà phân tích, sự chú ý của châu Á đối với NFTs chắc chắn sẽ tăng lên. Yahudah Petscher, chiến lược gia quan hệ NFT tại công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam, duy trì lập trường này khi ông hy vọng khối lượng giao dịch NFT trên lục địa sẽ tăng hơn 100 lần.

Thành thật mà nói, tôi đang mong đợi kiểu bán hàng mà chúng ta đang thấy bây giờ sẽ gấp 100 lần. Đó sẽ là một con số có lẽ sẽ sớm thổi bay chúng ta, anh ấy đã lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan