20:21 06-12-2021 138 lượt xem

Chi phí cho Bẫy Gấu là 40% đối với Nhà giao dịch dài hạn; Bây giờ nó có giá trị hợp lý không?

Chi phí cho Bẫy Gấu là 40% đối với Nhà giao dịch dài hạn;  Bây giờ nó có giá trị hợp lý không?

Giá mã thông báo BAT đã thu hút một số nhà giao dịch tiền điện tử khi giá đưa ra một đột phá quyết định từ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1,62 đô la. Tuy nhiên, những người bán trên thị trường đã tiếp nhận và giảm giá xuống dưới mức đột phá và bắt đầu một đợt pullback vừa phải đối với mã thông báo này. Cho đến nay, giá đã giảm xuống mức FIB 0,786, cố gắng duy trì tâm lý tăng giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • BAT cho thấy sự đảo chiều giảm giá trên đỉnh V trong biểu đồ kỹ thuật của nó
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo BAT là 947,5 triệu đô la, cho thấy mức tăng 58,91%.

Nguồn- Biểu đồ BAT / USD theo Tradingview

Vào ngày 27 tháng 11, giá mã thông báo BAT cho thấy một cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử khi giá của nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1,62 đô la. Tuy nhiên, giá không thể duy trì trên mức này và ngay lập tức giảm xuống dưới mức đột phá.

Do đó, một số nhà giao dịch lâu năm đã mắc bẫy trong vụ giả mạo này, dẫn đến việc thanh lý vị thế mua của họ. Mã thông báo đã giảm hơn 40% chỉ trong năm ngày giao dịch, khiến giá mã thông báo giảm xuống gần mức hỗ trợ 1 đô la.

Mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) vẫn cho thấy xu hướng tăng tổng thể của mã thông báo. Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (48) cho thấy sự sụt giảm đáng kể đối với giai đoạn thoái lui này, mang lại nhiều cơ hội hơn cho sự tăng trưởng tiềm năng.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ BAT / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ BAT / USD theo Tradingview

Sự đảo ngược V-top này trong giá BAT đã làm giảm giá mã thông báo xuống hỗ trợ mốc 1 đô la. Mức hỗ trợ ngang này với sự hợp lưu của mức thoái lui Fibonacci 0,786 là mức hỗ trợ quan trọng có khả năng bắt đầu một đợt phục hồi mới.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên, mang lại lợi thế đáng kể cho các nhà giao dịch dài hạn. Giá mã thông báo cho thấy sự phục hồi tốt từ mức này, cho phép nó thách thức vùng kháng cự gần nhất ở mức khoảng 1,3 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan