13:38 08-01-2022 114 lượt xem

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin và RSI cho thấy Chúng ta đang Bán quá mức, Đã đến lúc Giảm giá Mua?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin và RSI cho thấy Chúng ta đang Bán quá mức, Đã đến lúc Giảm giá Mua?

Tiền điện tử lớn nhất thế giới tiếp tục kiểm tra các mức thấp hơn trong khi di chuyển xuống dưới mức 42.000 đô la vào đầu cuối tuần. Mặc dù rất khó để dự đoán bất kỳ mức đáy nào tại thời điểm này, nhưng một số chỉ báo hữu ích có thể giúp chúng tôi quyết định đường hành động tiếp theo.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư Bitcoin đang cực kỳ sợ hãi và theo xu hướng lịch sử, đây có thể là thời điểm tốt cho Người mua Bitcoin.

Benjamin Cowen, một nhà phân tích thị trường tiền điện tử nổi tiếng khác từ CryptoQuant, nói: “Chúng tôi thường không đánh giá thấp sự sợ hãi và lòng tham (đối với Bitcoin). Nếu chúng tôi bị trả lại ở đây, tôi không tin rằng chúng tôi sẽ không xem lại những mức giá này, nhưng một số giảm nhẹ ngắn hạn sẽ rất tốt. RSI hàng ngày về mặt kỹ thuật cũng đang quá bán, $ 40k- $ 42k về mặt lý thuyết cũng là một vùng hỗ trợ ”.

Phát biểu với CNBC gần đây, cựu chiến binh Phố Wall và nhà sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng Bitcoin có thể tìm kiếm mức đáy ở mức 40.000 đô la và mức tiếp theo là 38.000 đô la. Novogratz tin rằng những người chơi tổ chức đang chờ đợi một mục nhập ở cấp độ này vì chúng ta có thể thấy nguồn vốn mới chảy vào nó rất sớm.

Các chỉ số Bitcoin chính cần chú ý

Theo báo cáo gần đây từ CoinGape, một số địa chỉ bán cá voi hàng đầu đã bắt đầu mua tiền giảm giá! Trong số 100 địa chỉ Bitcoin hàng đầu, ba trong số đó đã tăng lượng nắm giữ lên tối thiểu 1000 BTC.

Hơn nữa, bất chấp xu hướng giảm hiện tại này, nguồn cung Bitcoin lỏng vẫn đang tăng lên. Có nghĩa là rất nhiều sự tích lũy Bitcoin đang diễn ra và được HODLers chuyển khỏi sàn giao dịch. Điều này cho thấy rõ ràng rằng những người đầu cơ giá lên Bitcoin khá tích cực về triển vọng dài hạn đối với tiền điện tử.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu Bitcoin có đảo ngược quỹ đạo đi xuống của nó hay không. Nhưng xem xét thực tế là Bitcoin đã điều chỉnh 40% từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la, đây có thể là một vùng mua tốt cho các nhà đầu tư.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan