14:30 28-05-2021 187 lượt xem

Chia đang chuẩn bị ra mắt IPO trong năm nay

Chia đang chuẩn bị ra mắt IPO trong năm nay
Chia, một đồng tiền điện tử xanh gây nên cơn sốt gần đây đang phấn đấu tung ra đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ngay trong năm nay. Chia Network Inc, được thành lập bởi người sáng tạo Bittorrent, Bram Cohen, vừa mới nhận được một vòng tài trợ hơn 60 triệu đô la, giúp công ty tiền điện tử được định giá 500 triệu đô la.
 
Các công ty dẫn đầu vòng gọi vốn là Richmond Global Ventures và Andreessen Horowitz cùng một số công ty khác như Breyer Capital, Slow Ventures, True Ventures, Cygni Capital, Naval Ravikant, Collab + Currency và DHVC.
 
Gene Hoffman, COO của công ty, đã thông báo với công chúng rằng các nguồn lực này sẽ được sử dụng để tiếp tục thuê nhân lực và thúc đẩy việc quảng bá tiền điện tử như một sự thay thế cho các đồng tiền quan trọng khác trong không gian, chẳng hạn như bitcoin.
 
Hoffman tuyên bố:
“Mục tiêu của chúng tôi là muốn niêm yết công khai nhanh chóng vì điều đó sẽ làm rõ đáng kể môi trường pháp lý của chúng tôi và cho phép khách hàng sử dụng tiền tệ để phòng ngừa sự biến động của thị trường công khai, điều này khác với các đồng tiền điện tử khác.”
Vòng đầu tư mới nhất đã giúp công ty tự tin về những gì họ có thể đạt được khi IPO. Các mối quan tâm môi trường hiện đang tìm kiếm các giải pháp thay thế xanh hơn cho PoW của bitcoin gần đây có thể giúp họ trong quá trình IPO.
 
Mộc An (theo bitcoin.com)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Chia #IPO
Bài viết liên quan