20:14 25-03-2022 169 lượt xem

Chingari tuyên bố hợp tác với Fashion TV

Chingari tuyên bố hợp tác với Fashion TV

Lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử, một dự án ứng dụng video phổ biến trao thưởng cho người dùng bằng tiền điện tử đã bắt tay với Fashion TV độc quyền. Cùng nhau, họ sẽ ra mắt Fashion Metaverse sẽ có các mã thông báo Fashion TV.

Tổng quan về sự hợp tác của Chingari x Fashion TV

Người tiêu dùng Internet ở Ấn Độ đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua, điều này góp phần vào sự xuất hiện của một ứng dụng video ngắn độc đáo được sản xuất tại Ấn Độ có tên là Chingari. Nó hiện là một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất và gần đây đã gây chú ý sau khi ký kết hợp tác độc quyền với Fashion TV hay còn gọi là FTV. FTV được biết đến nhiều hơn với tư cách là kênh truyền hình phát sóng về thời trang và phong cách sống hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa FTV và bất kỳ ứng dụng video ngắn nào.

Thông báo này đã được cả thế giới biết đến trong một bữa tiệc tối quy tụ các ngôi sao được tổ chức tại Dubai, nơi cả những người nổi tiếng trong nước và quốc tế cùng các giám đốc điều hành của các công ty nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau. Trong sự kiện này, GARI Panda NFT và Fashion TV NFT cũng được giới thiệu như một điểm nhấn độc quyền trong ngày. Sự kiện này bao gồm một buổi trình diễn thời trang gồm 75 mẫu, tất cả đều đến từ bộ óc tài năng và studio thiết kế của Madiha Abaida of Extremedy.

Gấu trúc GARI không chỉ là một bộ tộc dễ thương và đáng yêu có ý nghĩa về thẩm mỹ. Những chú gấu trúc này sẽ mang lại cho người sở hữu rất nhiều lợi ích mà chúng tôi đã giải thích dưới đây:

  • Tiếp cận các bữa tiệc độc quyền của ngành thời trang.
  • Entry là chương trình thời trang độc quyền do FTV tổ chức.
  • Một vé để vào Fashion TV Metaverse.

Thành công của Chingari và Tương lai hợp tác FTV

Chingari được biết đến với nội dung độc quyền và mã thông báo xã hội GARI đã được ra mắt vào năm 2021. Ứng dụng video ngắn hiện được hỗ trợ bởi hơn 130 triệu người dùng và đang tiếp tục phát triển. Hiện tại, dự án được biết đến với vai trò là ứng dụng video ngắn đầu tiên. Nội dung có sẵn trên Chingari bao gồm các video hấp dẫn, nơi người dùng có thể thể hiện rất nhiều kỹ năng như khiêu vũ, biến đổi, đổi mới, ca hát, v.v. Lý do khiến Chingari trở nên phổ biến là tính dễ sử dụng, tính độc đáo và hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ Ấn Độ.

Chi tiết về mối quan hệ hợp tác này tiết lộ một liên doanh thú vị hơn nhiều mà Chingari và FTV đã lên kế hoạch trong tương lai. Sẽ sớm có quyền truy cập vào Fashion Metaverse, nơi người dùng có thể sử dụng mã thông báo Fashion TV. Với thông báo này, cả Chingari và Fashion TV đã tung ra khoảng 100 mã thông báo không thể thay thế (NFT). Các cá nhân nắm giữ các NFT cụ thể này sẽ gặt hái nhiều lợi ích giống như những lợi ích đã đề cập trước đó

Sự hợp tác này cũng có nghĩa là người dùng nắm giữ GARI sẽ có thể phát độc quyền nội dung Fashion TV trên ứng dụng của nó để mang lại lợi ích cho cả hai bên. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Chingari, ông Sumit Ghosh đã gợi ý rằng 100 NFT độc quyền này sẽ thúc đẩy các nghệ sĩ và người nổi tiếng toàn cầu tham gia.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan