00:20 14-11-2021 29 lượt xem

Chính phủ Ấn Độ gặp gỡ về tương lai của tiền điện tử, nhưng công chúng có thể không có nó

Chính phủ Ấn Độ gặp gỡ về tương lai của tiền điện tử, nhưng công chúng có thể không có nó
Các nguồn tin cho hay, chính phủ Ấn Độ đã lên kế hoạch ngăn chặn tất cả các hình thức thông tin sai lệch và những lời hứa “quá tốt để trở thành sự thật. Tin tức bùng nổ sau khi The Press Trust of India báo cáo rằng Thủ tướng Narendra Modi đã chủ trì một cuộc họp với các bên liên quan khác, trên con đường phát triển tiền điện tử vào ngày 13 tháng 11.

Chính phủ Ấn Độ ngăn chặn các quảng cáo tiền điện tử mờ ám và gây hiểu lầm

Theo các nguồn tin chính phủ, chính phủ Ấn Độ hiện đang cực kỳ phản đối ý kiến ​​cho rằng các công ty, sàn giao dịch và tất cả các tổ chức liên quan đến tiền điện tử khác không hoàn toàn trung thực với quảng cáo của họ, gắn thẻ quảng cáo là “hứa hẹn quá mức và không minh bạch ”. Cuộc họp do Thủ tướng Narendra Modi chủ trì sau đó đã quyết định về sự cần thiết phải ngăn chặn ngay lập tức những điều này xảy ra sau đó.

Cuộc họp này diễn ra vào thời điểm Bộ Tài chính hiện đang làm việc trên một dự luật chi tiết để điều chỉnh tiền điện tử, các nhà đầu tư và sàn giao dịch trước kỳ họp mùa đông của Quốc hội.

Giống như Kiểm soát tiền đã báo cáo trước đó, mặc dù không có nhiều khả năng tiền điện tử tư nhân sẽ được chấp thuận dưới dạng đấu thầu hợp pháp, nhưng sau đó, chúng có thể được phép làm tài sản mà mọi người có thể đầu tư.

Trong khi đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Tài chính cũng sẽ họp với các bên liên quan từ hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày 15 tháng 11 để tìm kiếm ý kiến ​​của họ. Điều này sẽ do Lok Sabha MP Jayant Sinha đứng đầu.

Tất cả các ý kiến ​​được chia sẻ trong quá trình Thủ tướng họp cũng như những ý kiến ​​được đưa ra trong phiên họp của Quốc hội sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dự thảo quy tắc cuối cùng sẽ được thông qua tại Nghị viện.

Theo các nguồn tin một lần nữa, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, Bộ Tài chính và Bộ Nội vụ rõ ràng đã hoàn thành bài tập của họ trong việc tìm hiểu về các loại tiền kỹ thuật số. Không chỉ vậy, họ còn tham khảo thêm ý kiến ​​của các chuyên gia phân tích trên cả nước và trên toàn cầu.

Một điểm quan trọng khác được thảo luận là thực tế rằng thị trường tiền điện tử sẽ không được phép trở thành con đường cho hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố. Do đó, chính phủ Ấn Độ sẽ theo dõi chặt chẽ ngành công nghiệp này và thực hiện các bước chủ động để điều chỉnh nó, các nguồn tin cho biết.

Phản ứng hỗn hợp về cuộc họp

Cho đến nay, có vẻ như mọi người không quá ấn tượng với các quy định mới được ban hành gần đây và sự giám sát xung quanh tiền điện tử, như được thể hiện rõ ràng qua một số phản hồi cho bài đăng của PTI. A ms_rana đã tweet:

CƯỜI LỚN !!! Trung Quốc đã xây dựng ngôi làng bên trong Arunachal Pradesh nhưng Emperor lại tập trung vào tiền điện tử. Cho thấy mức độ ưu tiên của họ.

Một người dùng khác được xác định là @ever_stronger đã trả lời rằng:

Đầu tiên cấm ứng dụng cá cược và ứng dụng thô tục.
Nhiều người bị ảnh hưởng bởi lòng tham và dục vọng này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan