16:28 07-03-2018 541 lượt xem

Chính phủ Hàn Quốc ban lệnh cấm chính thức về việc lưu trữ và giao dịch liên quan đến Crypto

Chính phủ Hàn Quốc ban lệnh cấm chính thức  về việc lưu trữ và giao dịch liên quan đến  Crypto

"Chính phủ Hàn Quốc đã ban lệnh cấm chính thức về việc lưu trữ và giao dịch liên quan đến đồng crypto, được coi là" lần đầu tiên chính phủ đưa ra lệnh cấm tiền ảo cho tất cả các quan chức chính phủ ", Maeil Business đưa tin

Theo Maeil Business, Bộ Quản lý Nhân sự đã đưa ra một tài liệu mang tên "Lưu trữ tiền ảo và thông tin liên quan đến giao dịch cho công chức", cho biết các quan chức được coi là tham gia vào việc kinh doanh cryptocurrency là "vi phạm việc cấm các nghĩa vụ về hưu trí theo luật công chức "và bị kỷ luật, đặc biệt là nếu các hoạt động giao dịch diễn ra trong giờ làm việc.

Tuyên bố nhấn mạnh rằng lệnh cấm sẽ được áp dụng cho tất cả các bộ của chính phủ. Theo Maeil Business, "Ngay cả khi không có sự liên quan đến công việc (các quan chức chính phủ) cũng vẫn thể bị kỷ luật." Mỗi bộ sẽ chịu trách nhiệm theo đuổi bất cứ quyết định kỷ luật nào mà họ cho là phù hợp.

Quan điểm của chính phủ về thị trường crypto tại Hàn Quốc, được cho là thị trường crypto đứng sau Mỹ và Nhật Bản vào tháng 2 năm 2018, đôi khi không rõ ràng. Vào tháng 12 năm 2017, các thị trường crypto đã có những phản ứng với sự nhầm lẫn liên quan đến lệnh cấm toàn bộ về giao dịch crypto trong nước. Sau đó chính phủ xác nhận rằng nó đã "không có ý định" cấm hoặc "đàn áp" kinh doanh cryptocurrency.

Vào tháng 1 năm 2018, các quan chức Nam Triều Tiên từ Dịch vụ Giám sát Tài chính (FSS) bị buộc tội buôn bán crypto trong nội bộ. Giám đốc FSS Choi Hyung-sik sau đó xác nhận lời buộc tội.
 
 
Dịch: Tienkythuatso.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Korea, Hàn Quốc, Crypto
Bài viết liên quan