21:36 24-12-2021 280 lượt xem

Christmas Rally Shine Upon Fantom Coin

Christmas Rally Shine Upon Fantom Coin

Đồng tiền FTM đã giảm xuống mức hỗ trợ 1,28 đô la trong đợt pullback, cho thấy mức chiết khấu 60% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,48 đô la. Tuy nhiên, trước áp lực nhu cầu mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ này, đồng tiền này đã bắt đầu tăng trở lại, cố gắng kết thúc giai đoạn điều chỉnh này. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cũng cho thấy một mô hình đáy làm tròn tăng, điều này sẽ thúc đẩy đà tăng đang diễn ra.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá FTM tăng vọt trên 50 và 100 trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Đường RSI hàng ngày cho thấy sự phục hồi ấn tượng cùng với việc vượt qua vùng trung lập
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Fantom coin là 840,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 1,7%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Fantom coin vào ngày 24 tháng 11, cặp tiền này đã thách thức mức kháng cự $ 2,6 với hy vọng tiếp tục tăng. Tuy nhiên, áp lực bán dữ dội đã từ chối giá bằng một cây nến buổi tối và cắm nó trở lại mức 2 đô la.

Hơn nữa, với sự trợ giúp của cuộc tắm máu tiền điện tử vào ngày 4 tháng 12, giai đoạn điều chỉnh đã kéo dài khi đồng tiền này phá vỡ vùng hỗ trợ gần 2 đô la và giảm xuống mốc 1,27 đô la. Giá đồng xu đã nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ mức đáy này, bắt đầu một đợt tăng giá mới. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mốc $ 2,01 và đã phục hồi khoảng 55%.

Cuộc biểu tình phục hồi này trong FTM coin đã tìm cách lấy lại các đường 20, 50 và 100 EMA, cho thấy một xu hướng tăng mạnh. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (61) cho thấy một đợt phục hồi thẳng tiến đến vùng quá mua.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ FTM / USD

Phân tích giá FTM: Lễ hội Giáng sinh tỏa sáng khi Fantom CoinNguồn- Tradingview

Đồng tiền Fantom cho thấy sự hình thành của mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình ở mức 2 đô la và hôm nay giá đã tạo ra một sự bứt phá quyết định khỏi mức kháng cự trên cao này, mang lại cơ hội tham gia dài hạn tuyệt vời nếu giá duy trì trên đó.

Mức trục truyền thống cho thấy rằng các nhà giao dịch tiền điện tử mong đợi mức kháng cự gần nhất ở mức 2,1 đô la, tiếp theo là 2,3 đô la. Và đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 1,9 và $ 1,75.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan