12:08 12-03-2022 173 lượt xem

Chuyển động của SEC để đình công công bằng thông báo quốc phòng bị từ chối

Chuyển động của SEC để đình công công bằng thông báo quốc phòng bị từ chối

Ripple đã ghi một chiến thắng khác trong trường hợp XRP Vs SEC. Thẩm phán chủ tọa Analisa Torres đã phủ nhận đề nghị của SEC về việc chống lại thông báo công bằng của Ripple.

Ripple bây giờ có thể tranh luận rằng nó đã không có thông báo công bằng

Đề nghị do SEC đệ trình đã tìm cách hạn chế Ripple lập luận rằng ủy ban đã không cảnh báo nó về hành vi sai trái. SEC lập luận rằng luật chứng khoán rất rõ ràng về những gì cấu thành việc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Trong phán quyết của mình, Thẩm phán Torres tuyên bố rằng SEC đã không đáp ứng được trách nhiệm chứng minh các điểm tốt trong trường hợp của mình. Điều này bao gồm việc SEC không chứng minh được rằng không có vấn đề về thực tế và luật pháp nào cho phép việc bào chữa thành công, và nguyên đơn cũng sẽ bị thành kiến ​​bởi việc đưa vào biện pháp bảo vệ thông báo công bằng.

Cô cũng thừa nhận Ripple đã cầu xin trong vấn đề này, lưu ý rằng công ty fintech đã đưa ra biện pháp bảo vệ kịp thời.

Theo đó, đề nghị của SEC nhằm tấn công thông báo công bằng của Ripple, sự bảo vệ khẳng định đã bị TỪ CHỐI, phán quyết có thẩm quyền.

Với chiến thắng, Ripple có thể tiếp tục bảo vệ thông báo công bằng của mình khi vụ việc tiếp tục. Lời biện hộ đưa ra là trước khi SEC đệ đơn khiếu nại vào năm 2020, ủy ban đã không đưa ra được hướng dẫn.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse thậm chí còn cáo buộc rằng cựu ủy viên SEC, Elad Roisman, luôn khiến Ripple tin rằng không có lý do gì để lo ngại trong một cuộc họp được tổ chức vào năm 2018. Ripple đang tìm cách tiết lộ biên bản cuộc họp có trong “Ghi chú thành lập. ”

Phán quyết mới nhất hiện đã thu được nhiều lời khen ngợi đối với cộng đồng XRP. Một thành viên cộng đồng thậm chí đã tuyên bố rằng với phán quyết, SEC hiện là “bánh mì nướng”.

Trường hợp XRP và Ripple sẽ tiếp tục ở đâu?

Mặc dù phán quyết rất có lợi cho Ripple, nhưng vẫn có thể có một số người chờ đợi trước khi vụ việc được kết thúc. Cuối tháng trước, các luật sư của Ripple đã nộp đơn xin gia hạn khi bắt đầu vụ kiện tập thể song song cho đến tháng 11.

Điều này đã khiến những người tham gia thị trường suy đoán rằng các luật sư nghĩ rằng vụ việc sẽ kết thúc vào lúc đó.

Tương tự, nhiều người lạc quan vẫn tồn tại rằng SEC có thể thừa nhận thất bại trước Ripple. Trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch SEC được trích dẫn nói rằng cơ quan quản lý chứng khoán không thể vượt qua và chắc chắn sẽ thua một số trường hợp.

Trong khi đó, mã thông báo XRP gây tranh cãi đã được giao dịch dưới mốc 1 đô la trong một thời gian. Vào ngày, XRP đang giao dịch ở mức 0,75 đô la, tăng 2,50%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan