13:30 26-08-2021 258 lượt xem

Citigroup: khách hàng đang 'ngày càng quan tâm' đến tiền điện tử

Citigroup: khách hàng đang 'ngày càng quan tâm' đến tiền điện tử

Citigroup đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin cho khách hàng. Citigroup cho biết: “Chúng tôi hiện đang xem xét các sản phẩm như hợp đồng tương lai cho một số khách hàng tổ chức, vì các sản phẩm này hoạt động theo khuôn khổ quy định chặt chẽ.

Citigroup chờ đợi sự chấp thuận của cơ quan quản lý để giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Citigroup Inc. đang cân nhắc xem có nên cung cấp cho các khách hàng lớn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin hay không, Bloomberg đưa tin hôm thứ Ba.

Hãng tin Citigroup cho biết: “Khách hàng của chúng tôi ngày càng quan tâm đến không gian tiền điện tử và chúng tôi đang theo dõi những phát triển này. “Với nhiều câu hỏi xung quanh các khuôn khổ quy định, kỳ vọng của cơ quan giám sát và các yếu tố khác, chúng tôi đang rất cân nhắc về cách tiếp cận của mình”. Ngân hàng nói thêm:

Chúng tôi hiện đang xem xét các sản phẩm như hợp đồng tương lai cho một số khách hàng tổ chức của chúng tôi, vì những sản phẩm này hoạt động theo khuôn khổ quy định chặt chẽ.

Thông báo lưu ý thêm rằng ngân hàng đang chờ sự chấp thuận của cơ quan quản lý để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin CME.

Vào tháng 5, có báo cáo cho rằng Citigroup đang dự tính tung ra các dịch vụ tiền điện tử sau khi nhận thấy sự quan tâm tích lũy “rất nhanh” đối với bitcoin ở nhiều khách hàng, bao gồm cả các nhà quản lý tài sản lớn. Vào tháng 6, các báo cáo lưu ý rằng ngân hàng đã thành lập một "nhóm tài sản kỹ thuật số" trong đơn vị quản lý tài sản của mình.

Vào cuối tháng 5, Giám đốc điều hành Citigroup Jane Fraser đã đưa ra lời khai của mình về tiền điện tử trước ủy ban ngân hàng Thượng viện. Cô ấy nói rằng Citigroup đang thực hiện "cách tiếp cận được đo lường" đối với tiền điện tử khi ngân hàng tìm cách "hiểu những thay đổi trong không gian tài sản kỹ thuật số và việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán, bao gồm nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng, sự phát triển về quy định và tiến bộ công nghệ."

 

Quang Đăng (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan