20:42 06-12-2021 128 lượt xem

CME Group ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether (ETH)

CME Group ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether (ETH)

Sàn giao dịch Chicago Mercantile Exchange đã ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether (ETH) (MET) được chờ đợi nhiều vào ngày hôm nay. Hợp đồng MET có kích thước bằng 1/10 của một Ether và cung cấp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tiếp cận với loại tiền điện tử lớn thứ hai. Tim McCourt, Giám đốc Toàn cầu về Chỉ số Cổ phần và Sản phẩm Đầu tư Thay thế của Tập đoàn CME gọi đây là một động thái lớn.

“Việc ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether nhấn mạnh sự tăng trưởng và tính thanh khoản đáng kể mà chúng tôi đã thấy trong các hợp đồng tương lai và tùy chọn tiền điện tử của mình. Có kích thước bằng 1/10 của Ether, hợp đồng tương lai của Micro Ether sẽ cung cấp một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho nhiều người tham gia thị trường – từ các tổ chức đến các nhà giao dịch cá nhân, năng động, tinh vi – để phòng ngừa rủi ro về giá Ether giao ngay của họ hoặc thực hiện Ether nhanh hơn chiến lược giao dịch, tất cả trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng và lợi ích của hợp đồng tương lai Ether có kích thước lớn hơn của CME Group. ”

Điều này sẽ đánh dấu việc cung cấp các dẫn xuất tiền điện tử vi mô thứ hai từ nền tảng trao đổi phổ biến, lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin vào tháng 5 năm nay. Hợp đồng tương lai CME Micro Ether sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và dựa trên Tỷ giá tham chiếu Ether-Dollar CME CF, đóng vai trò là tỷ giá tham chiếu hàng ngày cho giá ETH tính bằng đô la Mỹ. Steve Sanders, Phó Giám đốc Điều hành Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm tại Interactive Brokers cho biết,

“Các sản phẩm hợp đồng tương lai mà CME Group cung cấp cho phép các nhà đầu tư tích cực và khách hàng là nhà đầu tư tổ chức của chúng tôi tận dụng các cơ hội giao dịch trong khi giảm thiểu rủi ro về giá trên các thị trường. Khi nhu cầu của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng, chúng tôi hiện vui mừng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hợp đồng tương lai Micro Ether như một cách hiệu quả, hiệu quả và minh bạch để truy cập tiền điện tử và quản lý mức độ tiếp xúc với Ether. ”

CME tiếp tục thống trị thị trường phái sinh tiền điện tử ở Mỹ

CME Group là tập đoàn đầu tiên tung ra sản phẩm Hợp đồng tương lai Bitcoin được phê duyệt theo quy định cho các nhà đầu tư tổ chức. Nó cung cấp một cách để các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử một cách an toàn bất chấp sự không chắc chắn xung quanh các quy định. Sự phổ biến của các sản phẩm tổ chức đã dẫn đến việc tạo ra hai sản phẩm tiền điện tử vi mô nhằm cung cấp khả năng tiếp xúc với các nhà giao dịch bán lẻ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan