00:52 27-12-2021 239 lượt xem

Cơ hội mua trước năm 2022 Bull Run trong ATOM Coin

Cơ hội mua trước năm 2022 Bull Run trong ATOM Coin

Hành động Cosmos Price cho thấy một đợt tăng giá trong biểu đồ hàng ngày và đề xuất sự đột phá tăng giá của mô hình đáy làm tròn trong một khung thời gian ngắn hơn. Do đó, các nhà giao dịch có thể sớm có được cơ hội mua tuyệt vời trước khi kết thúc năm 2021.

Các điểm kỹ thuật chính của Cosmos:

  • ATOM coin cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường EMA 20 và 200 ngày trong khung thời gian hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng Cosmos là 842,8 triệu đô la, cho thấy mức tăng 123,9%.

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Cosmos vào ngày 16 tháng 12, giá đồng xu đã cho thấy sự đảo chiều tăng giá với sự bứt phá ở mức 26 đô la. Và kể từ đó, sự bứt phá đã làm tăng động lực xu hướng tăng dẫn đến việc tiếp tục xu hướng tăng.

Giá đồng xu đã vượt qua mốc 30 đô la và tăng cao hơn đối với mức ngang tiếp theo. Hơn nữa, hành động giá đang tạo ra một cây nến tăng với mức giá thấp hơn từ chối trong biểu đồ hàng ngày.

Do đó, có vẻ như giá ATOM coin sẽ thể hiện xu hướng tăng trong vài ngày tới và thậm chí có thể vượt qua mốc 35 đô la. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường 20 và 200 EMA sẽ làm nổi bật sự phục hồi đang diễn ra.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (62) vượt lên trên đường SMA (14) và đường trung tính (50) và tiếp tục tiếp cận vùng quá mua.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ ATOM / USD

Phân tích giá Cosmos: Cơ hội mua trước khi tăng giá năm 2022 Với giá ATOM CoinNguồn-Tradingview

Sự đảo chiều tăng giá của Cosmos coin dẫn đến việc hình thành mô hình đáy làm tròn trong biểu đồ 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình đang ở mốc 33 đô la và sự đột phá của nó rất có thể sẽ đẩy giá lên cao hơn đến mốc 40 đô la.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch cần phải cẩn thận trong khung ngắn hạn, vì có thể xảy ra một vài mức thoái lui nhỏ trong mô hình. Do đó, các nhà giao dịch cần lưu ý đến việc quản lý rủi ro và số lượng.

Hành động giá trong biểu đồ hàng ngày cho thấy mức kháng cự gần nhất đối với giá ATOM là $ 40 và $ 44 sau đường viền cổ $ 33. Ở phía ngược lại, các mức hỗ trợ nằm quanh mốc $ 30 và mức $ 26.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan