19:37 23-11-2021 140 lượt xem

Có phải là một trò chơi công bằng khi để Ether không bị ảnh hưởng trong khi áp đặt Luật bảo mật đối với XRP?

Có phải là một trò chơi công bằng khi để Ether không bị ảnh hưởng trong khi áp đặt Luật bảo mật đối với XRP?

Theo các bản cập nhật gần đây trong vụ kiện XRP đang diễn ra, vụ việc có vẻ như đang trượt khỏi Ripple và hướng tới một giải pháp có lợi cho SEC. Tuy nhiên, ngay cả khi Ripple thua kiện và XRP được tuyên bố là bảo mật, câu hỏi đặt ra, Tại sao chỉ có XRP?

Nếu đưa vào Lời của Giám đốc SEC Grundfest, ngay cả trước khi đơn kiện được đệ trình, ông đã lập luận rằng “áp đặt các nghĩa vụ luật bảo mật đối với XRP trong khi rời đi ETH không tác động đến đặt ra các câu hỏi công bằng cơ bản về việc thực hiện theo quyết định của hoa hồng ”. Mặc dù người ta có thể bị thuyết phục đồng ý rằng doanh số bán XRP của Ripple ở Mỹ trên thực tế là doanh số bán chứng khoán chưa đăng ký, nhưng nó khác với Ethereum như thế nào?

Giám đốc điều hành Ripple khẳng định sự thống trị của XRP so với ETH nếu không phải vì sự thiên vị của SEC

Với quan điểm của một số người ủng hộ tiền điện tử, Ripple tiếp tục ở bên phải chiến tuyến thay cho cựu giám đốc điều hành SEC, William Hinman bị phế truất và những dấu hiệu chói lọi về việc Ethereum nhận được thẻ miễn phí với cấu trúc kinh doanh tương tự. Tuy nhiên, không chỉ những người ủng hộ Ripple, bản thân CEO Brad Garlinghouse cũng tin rằng XRP đang bị kéo qua vũng bùn trong khi ETH được hưởng sự thống trị của Alt-coin.

Tháng trước, Garlinghouse tuyên bố rằng XRP sẽ ở vị trí số 2 thay vì ETH nếu không phải vì cuộc đàn áp thiên vị của ủy ban. Trong khi phát biểu tại hội nghị ảo DC Fintech Week, Garlinghouse lập luận rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cáo buộc XRP của Ripple là bảo mật chưa được đăng ký trong khi cấp cho Ethereum quyền thông hành miễn phí theo quy định, từ đó giúp ETH tăng vọt. Ngoài ra, anh ấy cũng hài lòng với lập trường “bảo vệ người tiêu dùng” của SEC, lưu ý rằng có “gần 50.000 người Mỹ nắm giữ XRP đang cố gắng kiện SEC vì đã ‘bảo vệ họ’”.

“Trong vài năm qua, XRP là tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ hai. Khi rõ ràng là SEC đã trao quyền vào hội trường cho ETH, ETH rõ ràng đã bùng nổ và sự rõ ràng đó đã giúp ích. ”, Garlinghouse lập luận.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan