01:09 18-11-2021 113 lượt xem

Có phải là thời điểm thích hợp để mua đồng xu ENJ với giá chiết khấu không?

Có phải là thời điểm thích hợp để mua đồng xu ENJ với giá chiết khấu không?

Mã thông báo ENJ đã giảm lại tới 20% sau khi đối mặt với mức kháng cự gần mốc 3,5 dẫn đến việc hình thành kênh giảm. Tuy nhiên, khả năng kênh giảm tạo ra sự bứt phá trong xu hướng tăng khi các chỉ báo kỹ thuật đứng về phía tăng. Do đó, mua với giá hiện tại có rủi ro; đó là lý do tại sao sự đột phá của kênh có thể là một thời điểm mua hàng tuyệt vời.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Hành động giá mã thông báo ENJ tạo thành một kênh giảm trong biểu đồ 4 giờ.
  • Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trong biểu đồ 4 giờ.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo ENJ là 505 triệu đô la, cho thấy mức tăng 10%.

Nguồn- Biểu đồ ENJ / USD theo Tradingview

Mã thông báo ENJ cho thấy sự thoái lui sau khi đối mặt với sự gia tăng đột ngột của nguồn cung gần mốc $ 0,35. Tuy nhiên, trước khi giảm, đường xu hướng hỗ trợ đang hoạt động tạo nên một mô hình cờ vững chắc trong biểu đồ 4 giờ.

Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối ở mức 54 cho thấy sự thoái lui đến mốc 50% trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, đường RSI cũng hiển thị sự phân kỳ tăng giá ẩn trong biểu đồ hàng ngày làm tăng cơ hội bứt phá trong xu hướng tăng giá.

Chỉ báo MACD cũng dự báo sự bứt phá trong xu hướng tăng của kênh song song khi các đường nhanh và chậm cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng trong biểu đồ 4 giờ.

Biểu đồ ENJ / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ ENJ / USD theo Tradingview

Giá mã thông báo ENJ gần đây đã giảm sau mô hình đỉnh kép trong biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ gần mốc 2,75 đô la giúp ngăn chặn giá giảm nhiều lần. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể quan sát giá giảm khi hỗ trợ gần $ 2,40 và $ 1,98. Tuy nhiên, việc phá vỡ kênh giảm đã đề cập trước đó có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần mốc 3,5 đô la.

Hành động giá mã thông báo ENJ cho thấy một sự thoái lui tăng sau khi tìm thấy nhu cầu gần mốc 2,75 đô la. Do đó, chúng ta có thể sớm thấy giá chạm mốc 3,25 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan