13:57 08-01-2022 118 lượt xem

Cổ phiếu GameStop tăng vọt 20% sau khi ra mắt NFT Marketplace, Tin tức về quan hệ đối tác tiền điện tử

Cổ phiếu GameStop tăng vọt 20% sau khi ra mắt NFT Marketplace, Tin tức về quan hệ đối tác tiền điện tử

Cổ phiếu của GameStop tăng cao hơn 7% với báo cáo về thị trường NFT. Nghiên cứu tin tức tuyên bố, “Nhà bán lẻ trò chơi điện tử này sẽ sớm tung ra thị trường cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT).” Ngay sau tin tức này, giá cổ phiếu của GameStop đã tăng 20%.

GameStop cố gắng tạo ra mối quan hệ đồng hợp tác với hai công ty tiền điện tử. Cơ chế hợp tác này sẽ được chia sẻ. Ngoài ra, GameStop sẽ đồng đầu tư vào sự phát triển của các trò chơi dựa trên công nghệ blockchain và NFT.

Các kế hoạch NFT của CEO cho GameStop

Trong cuộc gọi thu nhập cuối cùng của GameStop, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Matt Furlong đã thảo luận về các kế hoạch bao gồm các mã thông báo và tiền điện tử không thể thay thế.

Vào tháng 12 năm 2021, Furlong cho biết, “Chúng tôi liên tục phân tích các cơ hội mới nổi trong trò chơi blockchain, NFT và Web 3.0.”

Vài tháng trước, các nhà điều tra Internet nhận thấy mô tả công việc của công ty có chứa “kế hoạch NFT” và “Web 3.0”. Nhà bán lẻ trò chơi điện tử có liên quan đến những người sáng tạo kiến ​​nghị URL GameStop về thị trường NFT. Theo trang web, “Yêu cầu trở thành người sáng tạo trên thị trường GameStop NFT.”

Yahoo Finance vẫn đang chờ trả lời vì họ đã tiếp cận nhà bán lẻ trò chơi điện tử để xin bình luận. Vào năm 2021, GameStop là cổ phiếu “meme” được các nhà đầu tư bán lẻ ưa thích. Cổ phiếu có nhiều dự kiến ​​này đã chiếm vị trí thứ 3 trong số ‘mã được tìm kiếm nhiều nhất’ vào năm 2021. Nó xếp sau Tesla (TSLA) và AMC (AMC). Vào thứ Sáu, cổ phiếu của AMC mở cửa cao hơn khoảng 5% vào sáng thứ Sáu.

GameStop tiến hành kế hoạch đảo ngược

Được biết, GameStop đã bị khởi động với kế hoạch xoay vòng dưới thời Chủ tịch Ryan Cohen. Ryan Cohen cũng là người đồng sáng lập nền tảng thương mại điện tử Chewy (CHWY).

Được đám đông thương nhân bán lẻ gọi là “Papa Cohen”, Cohen giữ bí mật 100% chiến lược này.

Trong buổi họp mặt của công ty vào tháng 6 năm 2021, Cohen tuyên bố, “Chúng tôi đang cố gắng làm một điều gì đó mới, một điều gì đó độc đáo, chưa từng có ai trong lĩnh vực bán lẻ chạm tới”.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan