20:11 05-01-2022 45 lượt xem

Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh cấm hai quảng cáo trên crypto.com

Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh cấm hai quảng cáo trên crypto.com

Cơ quan giám sát quảng cáo của Vương quốc Anh có tên là Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) đã cấm hai quảng cáo tiền điện tử trên crypto.com. Hai quảng cáo được đề cập là quảng cáo trong ứng dụng, tức là những người đã tìm kiếm từ khóa liên quan đến tiền điện tử có thể nhìn thấy nó trong khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác. Quảng cáo đầu tiên khuyến khích người dùng mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ thứ hai quảng cáo lãi suất tiền điện tử.

ASA đã chia sẻ năm mối quan tâm chính xung quanh những quảng cáo này và cũng chia sẻ điều đó với Forisgfs UK Ltd — giao dịch với tên gọi Crypto.com. Khái niệm chính xung quanh tất cả năm mối quan tâm là không giống nhau xung quanh rủi ro liên quan đến đầu tư. ASA thể hiện mối quan tâm đặc biệt đối với việc quảng cáo tiền điện tử thường loại bỏ yếu tố chính xung quanh rủi ro và sự biến động như thế nào. Năm mối quan tâm được ASA đưa ra bao gồm:

  1. Các quảng cáo là lừa đảo vì chúng đã bỏ qua việc truyền đạt rủi ro của khoản đầu tư.
  2. Các quảng cáo không phù hợp và lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm hoặc độ tin cậy của người tiêu dùng.
  3. Các hằng ngày Thư quảng cáo lừa dối từ bỏ mặc đến xác định các hạn chế của mua tiền điện tử với Một tín dụng Thẻ.
  4. “Kiếm tới 8,5 phần trăm” là một tuyên bố lừa đảo.
  5. Tuyên bố “kiếm được tới 8,5%” có thể được chứng minh.

Quảng cáo tiền điện tử đã trở thành mối quan tâm ngày càng tăng của các nhà quản lý

Đây sẽ là cuộc đàn áp thứ hai của cơ quan giám sát Vương quốc Anh đối với quảng cáo tiền điện tử, trước đó vào năm 2021, ASA cũng đã ngoại lệ đối với một quảng cáo Shiba Inu trên kênh London. Tuy nhiên, các quảng cáo tiền điện tử gây hiểu lầm đã trở thành mối quan tâm trên toàn cầu.

Năm ngoái, Ấn Độ cũng đã chứng kiến ​​một loạt các vụ kiện chống lại các quảng cáo tiền điện tử đang chạy trong giải đấu cricket IPL vừa qua. Tòa án Tối cao Delhi đã đưa ra một thông báo cho chính phủ tìm kiếm các hướng dẫn chính thức và tuyên bố từ chối trách nhiệm thích hợp đối với những quảng cáo này. Sau đó, Ban kiểm soát Cricket ở Ấn Độ cũng cấm nhóm Liên đoàn hình thành bất kỳ quan hệ đối tác mới nào với các nền tảng tiền điện tử cho đến khi các quy định rõ ràng được đưa ra.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan