13:30 29-07-2021 164 lượt xem

Coca-Cola chính thức tham gia NFT để làm từ thiện

Coca-Cola chính thức tham gia NFT để làm từ thiện
Một trong những thương hiệu đồ uống phổ biến nhất trên thế giới đang có kế hoạch phát hành một bộ sưu tập các nonfungible token - NFT  để gây quỹ cho Special Olympic International (tổ chức thể thao lớn nhất thế giới dành cho trẻ em và người lớn bị khuyết tật trí tuệ và thể chất).
 
Thị trường OpenSea sẽ tổ chức một cuộc đấu giá ba ngày cho các mã NFT mang thương hiệu Coca-Cola, bắt đầu từ ngày 30 tháng 7. Các bộ sưu tập NFT, được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế kỹ thuật số Tafi, được “lấy cảm hứng từ các hộp loot trò chơi điện tử” và chứa "những điều bất ngờ tiềm ẩn" chỉ dành cho những người mua tác phẩm nghệ thuật.
 
“Những chiếc hộp tình bạn” có một thùng làm mát Coca-Cola cổ điển, một chiếc áo khoác bong bóng mặc được có thể được sử dụng trong thế giới thực tế ảo dựa trên Ethereum Decentraland, một thẻ tình bạn và một bộ hiển thị âm thanh phát âm thanh khi mở chai, một loại nước giải khát, đổ qua đá, và tiếng xì xèo thường xảy ra với đồ uống có ga. Những người đam mê nước giải khát có thể đấu giá bằng Ether (ETH) thông qua OpenSea cho đến ngày 2 tháng 8.
 
Chủ tịch Thương hiệu Coca-Cola Toàn cầu Selman Careaga cho biết: “Mỗi NFT được tạo ra để tôn vinh các yếu tố cốt lõi của thương hiệu Coca-Cola, được diễn giải lại cho thế giới ảo theo những cách mới và thú vị”. “Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những NFT đầu tiên của chúng tôi với nền tảng metaverse.”
 
Nhà sản xuất nước ngọt cho biết họ sẽ quyên góp số tiền thu được từ cuộc đấu giá cho Special Olympics International, một tổ chức thể thao nhằm chấm dứt sự phân biệt đối xử với người khuyết tật trí tuệ. Giá mở đầu cho cuộc đấu giá vẫn chưa được tiết lộ.
 
Mặc dù nhà sản xuất đồ uống nổi tiếng hiếm khi tham gia trực tiếp vào không gian tiền điện tử và blockchain, một số đối tác của Coca-Cola đã sử dụng công nghệ sổ cái phi tập trung để quản lý chuỗi cung ứng. Như Cointelegraph đã đưa tin vào tháng 8, người dân New Zealand và Úc đã lựa chọn mua đồ uống có ga nổi tiếng và những người khác sử dụng tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác giữa nền tảng tài sản kỹ thuật số Centrapay và Coca-Cola Amatil.
 
Mộc An (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Cocacola #NFT
Bài viết liên quan