16:30 23-07-2021 301 lượt xem

Coinbase Commerce hỗ trợ thanh toán Dogecoin

Coinbase Commerce hỗ trợ thanh toán Dogecoin
Coinbase hiện chấp nhận thanh toán thương mại bằng dogecoin. Với việc bổ sung tiền điện tử meme, Coinbase Commerce hiện cho phép khách hàng thanh toán bằng bảy loại tiền điện tử.
 
Coinbase Commerce hiện hỗ trợ Dogecoin
 
Coinbase Commerce là một nền tảng của Coinbase được niêm yết trên sàn Nasdaq, “cho phép các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử theo cách hoàn toàn phi tập trung”.
 
Công ty đã thông báo qua Twitter hôm thứ Tư:
Chúng tôi hiện đang chấp nhận thanh toán thương mại bằng dogecoin (DOGE).
Theo trang web, hiện có bảy loại tiền điện tử được hỗ trợ. Khách hàng có thể “thanh toán bằng bitcoin, bitcoin cash, dai, ethereum, litecoin, dogecoin hoặc USD Coin”.
 
Trang web cũng giải thích thêm: “Tất cả các khoản thanh toán do Coinbase Commerce hỗ trợ đều được phân cấp hoàn toàn và ngang hàng. Điều này có nghĩa là tiền điện tử đi trực tiếp từ ví của bạn đến một ví mà chỉ người bán mới có thể truy cập. Tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ có người bán có quyền truy cập vào các khoản tiền này ”.
 
Vào tháng 6, công ty niêm yết trên sàn Nasdaq đã thêm dogecoin và đối thủ của nó là Shiba Inu (SHIB) vào Coinbase Pro.
 
Trong khi đó, Coinbase đã và đang mở rộng ra toàn cầu. Công ty gần đây đã được chấp thuận hoạt động tại Đức và Nhật Bản, và đồng thời, cũng đang xây dựng một trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ. Bên cạnh đó, Coinbase đang có kế hoạch tung ra một cửa hàng ứng dụng tiền điện tử giống như Apple.
 
Thu Hiền (news.bitcoin)
 
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan