14:24 06-03-2018 383 lượt xem

Coinbase lên tiếng sau sự xuất hiện làn sóng tin đồn mới về niêm yết Ripple

Coinbase lên tiếng sau sự xuất hiện làn sóng tin đồn mới về niêm yết Ripple

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết họ “vẫn chưa đi đến bất cứ quyết định nào” về việc bổ sung thêm tài sản giữa tin đồn rằng họ sắp niêm yết thêm các cặp tỉ giá mua bán với token XRP của Ripple.

Lời đồn đoán này bắt nguồn từ sau khi có nguồn tin cho biết giám đốc điều hành Coinbase và chủ tịch Asiff Hirji sẽ xuất hiện cùng với giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse trên một số đặc biệt trong chương trình “Fast Money” của CNBC vào ngày hôm nay 06/03. Và bất chấp việc vẫn chưa xuất hiện bằng chứng vững chắc nào cho thông tin trên, giá Ripple đã tăng lên hơn $1 trong ngày thứ Hai đầu tuần (05/03).

Sau vài giờ im lặng, Coinbase đã lên Twitter bác bỏ những tin đồn này, khẳng định tuyên bố chung hồi tháng Giêng về việc liệt kê những đồng tiền điện tử mới – vốn sẽ được thực hiện bởi một “uỷ ban gồm các chuyên gia nội bộ” – vẫn sẽ không thay đổi.

our january 4th, 2018 statement continues to stand: we have made no decision to add additional assets to either gdax or coinbase.

any statement to the contrary is untrue and not authorized by the company. https://t.co/x04on6bcgp

— coinbase (@coinbase) march 5, 2018

“Tuyên bố ngày 4 tháng 1 năm 2018 vẫn tiếp tục có hiệu lực: chúng tôi đã vẫn chưa có quyết định thêm bất kì loại tài sản bổ sung nào vào GDAX hoặc Coinbase.
Bất kỳ tuyên bố ngược lại là không đúng sự thật và không được công ty ủy quyền.”

Còn về phần chương trình của CNBC, tại thời điểm này, không rõ liệu Garlinghouse và Hirji sẽ nói chuyện trực tiếp với nhau ngay tại trường quay hay sẽ xuất hiện lần lượt.

Người dẫn chương trình Melissa Lee trước đõ cũng đã đăng một bức ảnh chụp màn hình của chủ đề ngày hôm ấy, trong đó cũng liệt kê người sáng lập Passport Capital, John Burbank và người sáng lập Capital Society và Giám đốc điều hành Chamath Palihapitiya.

here’s our lineup for tuesday’s special edition of @cnbcfastmoney ! pic.twitter.com/4hprjhi1iy

— melissa lee (@melissaleecnbc) march 5, 2018

Người phát ngôn của Ripple từ chối bình luận về tin đồn khi được đặt câu hỏi.

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan