09:40 03-06-2021 3,643 lượt xem

Coinbase Pro chấp nhận giao dịch Dogecoin

Coinbase Pro chấp nhận giao dịch Dogecoin
Sàn giao dịch nổi tiếng của Mỹ, Coinbase Pro, thông báo bổ sung Dogecoin vào nền tảng của mình từ 3/6. Sàn giao dịch này sẽ cho nhà đầu tư trao đổi đồng Doge với USD, Euro, bảng Anh, Tether và Bitcoin, theo trang Decrypt.
 
Dogecoin là tiền điện tử lớn thứ bảy với vốn hóa thị trường là 43,7 tỷ USD. Giá DOGE đã tăng hơn 5% trong giờ qua và đang được bán với giá 0,39 USD. Mức tăng trưởng tuy không lớn so với sự biến động của thị trường tiền điện tử gần đây, nhưng là đại diện cho xu hướng tăng giá lớn vượt bậc so với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong top 100 của CoinGecko. Giá Bitcoin và Ethereum đang giảm trong ngày 2/6.
 
DOGE hay Dogecoin, ban đầu được tạo ra như một trò chơi vui nhộn trên Bitcoin, giữ giá trị dưới 1 xu cho đến năm 2021. Tuy nhiên, từ khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và “cá mập công nghệ” Mark Cuban công khai ủng hộ đồng tiền này, giá trị của nó đã tăng đến 0,74 USD/ đồng vào tháng 5/2021. Theo CoinMarketCap, Dogecoin từng đạt mức vốn hóa 69,8 tỷ USD, cao hơn hãng xe Honda Motor.
 
Coinbase Pro nằm trong top 5 sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất thế giới, và là sàn giao dịch hàng đầu cho các nhà đầu tư kỹ thuật số của Mỹ, theo Nomics, một trang chuyên đánh giá về tiền điện tử.
 
Theo zingnews

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan