12:30 02-06-2021 380 lượt xem

Coinbase ra mắt dịch vụ chiết khấu tiền điện tử cho mua sắm trực tuyến

Coinbase ra mắt dịch vụ chiết khấu tiền điện tử cho mua sắm trực tuyến
Người dùng thẻ Coinbase có trong danh sách trắng sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán qua Apple Pay và Google Pay và sẽ  có thể kiếm được khoản chiết khấu lên đến 4%.
 
Trong một thông báo được phát hành trên blog của Coinbase vào thứ Ba, công ty tiết lộ rằng bắt đầu từ tháng 6, một số khách hàng trong danh sách trắng sẽ được chọn để bắt đầu hưởng tính năng giảm giá tiền điện tử.
 
Trong thông báo, Coinbase tiết lộ rằng khách hàng sử dụng thẻ Coinbase của họ qua Apple Pay và Google Pay có thể kiếm được tới 4% phần thưởng tiền điện tử khi mua sắm trực tuyến.
 
Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Coinbase đã trở thành nhà phát hành thẻ Visa trực tiếp vào tháng 2 năm 2020. Đến tháng 3 năm 2020, người dùng Thẻ Coinbase ở Châu Âu đã có thể sử dụng qua Google Play.
 
Thông báo của Coinbase được đưa ra trong bối cảnh thanh toán qua điện thoại di động ở Hoa Kỳ tăng trưởng đáng kể, tăng 29% vào năm 2020. 
 
Ngoài việc nhận được tới 4% khoản chiết khấu tiền điện tử, sàn giao dịch cho biết họ có kế hoạch khác để mở rộng chương trình thưởng Thẻ Coinbase của mình. Kể từ tháng 6 năm 2019, Coinbase Card đã thêm nhiều quốc gia hơn vào phạm vi phủ sóng của nó đồng thời tăng các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ của Coinbase, thậm chí bao gồm các stablecoin như Dai.
 
Thẻ ghi nợ tiền điện tử tiếp tục là một phần quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử bán lẻ cho các giao dịch vi mô. Trong khi đó, những gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán như PayPal cũng đã tham gia vào lĩnh vực thanh toán tiền điện tử bán lẻ khi khách hàng Hoa Kỳ có thể thanh toán mua sắm trực tuyến bằng Bitcoin (BTC).
 
Theo một cuộc khảo sát của Mastercard từ tháng 5, 40% người được hỏi trên toàn cầu bày tỏ sự quan tâm đến việc áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2022.
 
Phong Lữ (cointelegraph)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan