21:01 25-03-2022 186 lượt xem

Coinbase tích hợp với giao thức BSC DeFi hàng đầu Venus (XVS)

Coinbase tích hợp với giao thức BSC DeFi hàng đầu Venus (XVS)

Ví tiền điện tử tự lưu ký độc lập của Coinbase, Coinbase Wallet, đã tích hợp nhiều DApp kể từ khi ra mắt vào năm ngoái. Sự bổ sung mới nhất của nó là Venus Protocol, một nền tảng dựa trên BNB Smart Chain (BSC) – trước đây là Binance Smart Chain – nền tảng cho vay và cho vay.

Nền tảng BSC DeFi hàng đầu hiện hỗ trợ Ví Coinbase

Ví Coinbase đã đưa ra thông báo thông qua một tiếng riu ríu mới đây. Với sự tích hợp này, người dùng Ví Coinbase, đặc biệt là những người cũng sử dụng Coinbase, có thể dễ dàng kết nối với Giao thức Venus để truy cập vào nhóm thanh khoản đang tăng nhanh chóng của nó cho các giao dịch nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp.

Venus Protocol hiện là nền tảng DeFi lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch trong hệ sinh thái BSC.

Mỗi dữ liệu từ công ty tổng hợp dữ liệu blockchain Dapp, khối lượng giao dịch của Venus Protocol là 1,28 tỷ đô la trong bảy ngày qua, giảm 14,82% so với khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại của tuần trước là 1,48 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch của nó trong 30 ngày qua là 6,20 tỷ đô la, cao nhất đối với bất kỳ ứng dụng phi tập trung BSC nào. Venus Protocol đã và đang hoạt động tốt hơn các đối thủ nặng ký khác của BSC như PancakeSwap, Alpaca Finance, MDEX và Cream Finance.

Giá của mã thông báo gốc của nền tảng, Venus (XVS), cũng đang tạo ra một hiệu suất ấn tượng trên thị trường. XVS đang giao dịch ở mức 10,26 đô la, tăng 5,56% trong ngày và 19,7% trong tuần trước. Tuy nhiên, giá hiện tại của XVS giảm khoảng 93% so với mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 147 đạt được vào tháng 5 năm ngoái.

Giá tăng từ mức cao sau khi thanh lý 200 triệu đô la xảy ra trong một ngày dẫn đến FUD và những suy đoán về thao túng thị trường xảy ra trên nền tảng. Tuy nhiên, giao thức Venus đã và đang lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư khi hiệu suất thị trường của nó cho thấy.

Trong khi đó, Coinbase Wallet gần đây cũng đã thông báo về việc hoàn thành một số tích hợp khác bao gồm mã thông báo gốc Solana và cả PancakeSwap, StarNifty và Moonpot.

BNB Smart Chain đưa ra một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ

Blockchain hợp đồng thông minh “sát thủ Ethereum” đã được định vị là một đối thủ rất khả thi để thực hiện đúng những gì nó đặt ra. Vào tháng 2, BNB Smart Chain đã vượt qua thị trường tiền điện tử khổng lồ Ethereum về số lượng giao dịch. BSC đã chứng kiến ​​lượng giao dịch tăng 378%, đạt 156,5 triệu, so với 32,74 triệu của Ethereum.

Tương tự, hệ sinh thái NFT của BSC đã và đang phát triển mạnh mẽ. Trong tháng này, doanh số bán hàng của NFT đã đứng đầu doanh số hàng tháng trước đó cao nhất mọi thời đại. Doanh số bán hàng tháng của BSC NFT vào tháng 3 năm 2022 đã vượt 1,2 triệu đô la, tăng 1,180% kể từ cuối tháng 1.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan