11:30 20-10-2021 102 lượt xem

Coinbase trở thành nền tảng độc quyền cho giải bóng rổ NBA, WNBA, USA Basketball

Coinbase trở thành nền tảng độc quyền cho giải bóng rổ NBA, WNBA, USA Basketball
Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã hợp tác với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Công ty tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq hiện là đối tác nền tảng tiền điện tử độc quyền của NBA, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Phụ nữ (WNBA), NBA G League, NBA 2K League và USA Basketball.
 
Mối quan hệ đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên của NBA
 
Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) đã công bố “mối quan hệ hợp tác nhiều năm” vào thứ Ba.
 
Sự hợp tác “khiến Coinbase trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử độc quyền của NBA, Hiệp hội bóng rổ quốc gia dành cho nữ (WNBA), NBA G League, NBA 2K League và USA Basketball,” thông báo chi tiết cho biết thêm:
 
Thỏa thuận đánh dấu mối quan hệ đối tác nền tảng tiền điện tử đầu tiên cho mỗi giải đấu. Việc hợp tác này sẽ bao gồm nội dung, đổi mới, kích hoạt và trải nghiệm độc đáo từ Coinbase để hướng dẫn người hâm mộ về những tiến bộ ngày càng tăng đang diễn ra tong nền kinh tế tiền điện tử.
NBA G League, hoặc G League, là tổ chức bóng rổ giải đấu nhỏ chính thức của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. NBA 2K League là lsự hợp tác giữa NBA và nhà phát hành trò chơi điện tử Take-Two Interactive.
 
USA Basketbal là một tổ chức phi lợi nhuận và là cơ quan quản lý quốc gia về bóng rổ nam và nữ ở Hoa Kỳ. Tổ chức này đại diện cho quốc gia trong Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và các đội bóng rổ quốc gia của nam và nữ trong Ủy ban Olympic và Paralympic Hoa Kỳ.
 
“Bắt đầu từ tối nay - mùa giải Kỷ niệm 75 năm NBA, Coinbase sẽ được hiện diện trong các trận đấu được truyền hình quốc gia”, thông báo cho biết thêm. “Công ty cũng sẽ trở thành đối tác của WNBA Com Commission’s Cup và các chuyến tham quan triển lãm của đội tuyển quốc gia nam và nữ của đội Bóng rổ Hoa Kỳ, cũng như là đối tác của NBA G League Ignite.”
 
Kerry Tatlock, Phó chủ tịch cấp cao về Đối tác Tiếp thị Toàn cầu và Truyền thông của NBA, nhận xét:
 
Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Coinbase để cung cấp cho người hâm mộ những cách mới để tương tác với giải đấu và đồng thời nâng cao trải nghiệm cho những người hâm mộ đã là người dùng Coinbase.
 
Quang Đăng (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan