14:35 18-05-2021 401 lượt xem

Coinbase Wallet thêm tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome

Coinbase Wallet thêm tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome
Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Coinbase đã công bố một tiện ích mở rộng trình duyệt mới cho ví tiền điện tử của mình, cho phép người dùng kết nối dễ dàng hơn với các ứng dụng phi tập trung và tài chính phi tập trung trực tiếp trên máy tính để bàn.
 
Hôm thứ hai, Coinbase thông báo rằng tiện ích mở rộng trình duyệt Coinbase Wallet hiện đã có trên Google Chrome. Sid Coelho-Prabhu, lãnh đạo của Coinbase Wallet cho biết, hơn 1 triệu khách hàng của Coinbase Wallet thường xuyên kết nối với các ứng dụng như Uniswap và Compound. Tiện ích mở rộng mới của Chrome sẽ đơn giản hóa quy trình này, loại bỏ nhu cầu quét mã QR trên thiết bị di động của họ mỗi lần họ muốn kết nối.
 
Coelho-Prabhu giải thích:
 
“Bắt đầu từ hôm nay, việc truy cập và sử dụng các dapp này trên máy tính để bàn trở nên đơn giản hơn nhiều với tiện ích mở rộng Coinbase Wallet. Tiện ích mở rộng mới cho phép truy cập tức thì vào các dapp trên máy tính để bàn - sau khi liên kết tài khoản Wallet của bạn với tiện ích mở rộng một lần, bạn có thể tự do duyệt qua tất cả các dapp chỉ với một cú nhấp chuột.”
Tiện ích mở rộng mới cũng hỗ trợ người dùng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung và thu thập các nonfungible token (NFT). Các ứng dụng phi tập trung như Rarible, OpenSea, SushiSwap, Matcha, Synthetic và Aave, và nhiều ứng dụng khác cũng được hỗ trợ.
 
Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, nền tảng Coinbase Pro của nó xử lý gần 10,6 tỷ đô la giao dịch trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinGecko. Chỉ có Binance là xử lý nhiều khối lượng nhiều hơn.
 
Coinbase cũng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên đăng ký chào bán công khai. Cổ phiếu COIN của công ty đã được lên sàn Nasdaq vào giữa tháng 4. Giống như nhiều cổ phiếu mới được niêm yết khác, COIN đã trải qua sự biến động cực lớn trong lịch sử giao dịch ngắn hạn của mình, gần đây cổ phiếu này đã giảm xuống dưới mức 250 USD.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan