16:30 06-07-2021 293 lượt xem

Coinbase xây dựng trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ

Coinbase xây dựng trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ
Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq - Coinbase đang tích cực xây dựng một trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ. Công ty cho biết họ có "kế hoạch đầy tham vọng" đối với trung tâm tiền điện tử Nam Á và đang tìm cách tuyển dụng nhiều vị trí, bao gồm hàng trăm kỹ sư.
 
 'Kế hoạch đầy tham vọng' dành cho Ấn Độ
 
Vào hôm thứ Sáu, Coinbase đã xuất bản một bài viết của Pankaj Gupta- Phó Giám đốc Kỹ thuật và website của công ty tại Ấn Độ. Khoảng hai tháng trước, Gupta đã gia nhập Coinbase trong khuôn khổ "thiết lập và dẫn dắt một trung tâm công nghệ mới của Coinbase tại Ấn Độ.” Người này nói thêm:
Đối với các nhà xây dựng trong lĩnh vực điện tử, không có thời điểm nào thú vị hơn thời điểm này. Điều này đúng trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là ở Ấn Độ, nơi đang chứng kiến ​​sự bùng nổ về tài năng tiền điện tử gốc cũng như việc tạo và phát triển các dự án tiền điện tử quan trọng.
Gupta nhấn mạnh: “Giai đoạn hiện tại là chỉ là giai đoạn sơ khai nhưng đã đạt được những thành công đầu tiên khi thu hút được  một lượng lớn sự quan tâm trên khắp Ấn Độ”. Ông nói thêm rằng Coinbase “cũng đang khám phá các thương vụ mua lại các công ty khởi nghiệp.”
 
Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq hiện đang tuyển dụng các vai trò cấp cao và cấp dưới “về quản lý sản phẩm, trải nghiệm người dùng, thiết kế và quản lý chương trình”. Gupta lưu ý rằng công ty cũng đang “tạo ra một nhóm hỗ trợ cốt lõi - trong các lĩnh vực như nhân sự và tuyển dụng - để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho trung tâm Ấn Độ của chúng tôi.”
 
Vị Phó Giám đốc Kỹ thuật chia sẻ thêm:
Chúng tôi có kế hoạch đầy tham vọng cho trung tâm này trong tương lai gần - chúng tôi muốn thuê hàng trăm kỹ sư đẳng cấp thế giới trong thời gian tới.
“Với tư cách là một công ty dẫn đầu về sản phẩm, điều quan trọng là những nhân viên mới của chúng tôi ở Ấn Độ phải thực sự hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cung cấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu một chương trình mới có tên CIkka - viết tắt của‘ Coinbase India Sikka ’- cung cấp cho mỗi nhân viên mới ở Ấn Độ 1.000 đô la tiền điện tử khi họ bắt đầu làm việc.”
Coinbase đã chính thức công bố việc mở rộng sang Ấn Độ vào tháng 3. Sàn giao dịch gần đây đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một cửa hàng ứng dụng giống như Apple.
 
Thu Hiền (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan