23:53 09-03-2018 663 lượt xem

Coincheck sẽ bồi thường cho khách hàng, tiếp tục giao dịch vào tuần tới

Coincheck sẽ bồi thường cho khách hàng, tiếp tục giao dịch vào tuần tới

Coincheck, sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, sau khi phục hồi từ vụ hack gần đây, tuyên bố sẽ trả lại các khoản tiền bị đánh cắp cho khách hàng “vào cuối tuần tới”, công ty thông báo vào ngày 8/3.

Theo như Coin68 đã đưa tin, Coincheck đã bị tin tặc hack 534 triệu đô la bằng NEM vào tháng 1 năm 2018, và đang tìm cách mở lại các dịch vụ giao dịch của mình theo cùng thời hạn.

Tuần này, một công ty điều tra sau khi nghiêm cứu vụ hack cho biết họ đã phát hiện ra một số thẻ tín dụng liên quan đến một sàn giao dịch tại Vancouver, Canada.

Đồng thời, cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSA) của Nhật Bản đã hành động dựa trên kết quả điều tra Coincheck và các sàn giao dịch khác, yêu cầu một số phải ngừng kinh doanh.

Bảy sàn đã nhận được “thông báo pháp lý” từ FSA, trong khi 15 sàn khác hiện đang chờ kiểm tra giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn.

Phát biểu với người dùng của mình, Coincheck đã đưa ra một quan điểm cứng rắn về an ninh đi trong tương lai.

Giám đốc điều hành Koichiro Wada cho biết thêm:

“ngoài việc tăng cường giám sát nội bộ như là một biện pháp đối phó với việc truy cập trái phép từ bên ngoài như trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành đẩy mạnh làm việc với các tổ chức bên thứ 3 chuyên về an ninh hệ thống tài chính và an ninh mạng”.

Sàn Coincheck sẽ thông báo cho người dùng về các cập nhật cho cả giao dịch và bồi thường qua email.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan