05:50 30-12-2021 172 lượt xem

Coinone Exchange nâng cao các yêu cầu xác minh đối với việc rút tiền, vấn đề người dùng tối hậu

Coinone Exchange nâng cao các yêu cầu xác minh đối với việc rút tiền, vấn đề người dùng tối hậu

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, sàn giao dịch tiền điện tử Coinone có trụ sở tại Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép rút mã thông báo sang các ví bên ngoài chưa được xác minh nữa.

Coinone đưa ra vấn đề cuối cùng để khách hàng phải tuân thủ các yêu cầu mới

Theo thông báo hôm thứ Tư, Coinone cho biết người dùng phải đăng ký ví bên ngoài của họ với sàn giao dịch từ ngày 30 tháng 12 đến ngày 23 tháng 1. Và sau khi đạt được tối hậu thư, Coinone sẽ ngừng bất kỳ hoạt động rút tiền nào như vậy. Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng mặc dù quá trình xác minh có thể mất một lúc, nhưng người dùng sẽ chỉ có thể đăng ký ví của họ.

Thông báo mới là một nỗ lực của Coinone để đảm bảo rằng nó chống lại tất cả các hình thức hoạt động bất hợp pháp mà một số người dùng tiền điện tử có thể muốn nhúng tay vào.

Theo Coinone, nó sẽ tìm cách xác minh danh tính của người dùng cũng như số đăng ký cư trú của họ, một số được cấp cho mọi cư dân của Hàn Quốc. Tóm lại, khách hàng phải hoàn thành KYC Biết khách hàng của bạn trước khi họ có thể rút tiền về ví của mình.

KYC mạnh hơn dần trở thành một điều với các trao đổi hàng đầu

Nhớ lại rằng vào tháng 3, chính phủ Hàn Quốc đã thông qua một dự luật thành luật yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử địa phương phải đáp ứng một số yêu cầu. Mặc dù các sàn giao dịch được yêu cầu phải có tài khoản tên thật và xác thực ISMS, nhưng họ cũng được yêu cầu khai báo đầy đủ về tất cả các hoạt động của mình trong vòng sáu tháng.

Ngoài ra, có một quy tắc thuế khác dự kiến ​​có hiệu lực từ tháng Giêng. Khi có hiệu lực, quy tắc này sẽ phân loại người dùng tiền điện tử có lợi nhuận giao dịch từ 2300 đô la trở lên, sẽ bị đóng thuế lãi vốn.

Nhưng đó không phải là tất cả. Một số sàn giao dịch khác như Bithumb, cũng đang đẩy mạnh quá trình xác minh của họ. Bithumb gần đây đã công bố KYC mạnh mẽ hơn và cũng đã áp dụng các biện pháp kiểm tra Chống rửa tiền (AML) nghiêm ngặt hơn.

Tuy nhiên, điều thú vị là Coinone có thể sẽ tiếp tục chấp nhận các ví được cung cấp bởi các sàn giao dịch đã tuân thủ kiểm tra KYC, bao gồm cả Binance và FTX.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan