13:10 07-01-2022 102 lượt xem

Còn lại nỗi đau Bitcoin nhiều hơn, BTC có thể kiểm tra mức đáy $ 38.000 Mike Novogratz nói

Còn lại nỗi đau Bitcoin nhiều hơn, BTC có thể kiểm tra mức đáy $ 38.000 Mike Novogratz nói

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin đã tăng thêm 3% trong bối cảnh đợt bán tháo tàn bạo đẩy giá BTC xuống dưới 42.000 đô la. Chà, câu hỏi lớn nhất là liệu đây có phải là mức đáy mới đối với các nhà đầu tư Bitcoin hay không. Và câu trả lời là không!

Nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng và cựu quản lý của Goldman Sachs – Mike Novogratz – nói rằng Bitcoin có đủ cơ hội để trượt xuống dưới 40.000 đô la và kiểm tra mức đáy mới ở mức 38.000 đô la trước khi đạt được bất kỳ động lực tăng giá nào. Ông nói rằng đây là nơi các nhà đầu tư tổ chức có thể bắt đầu một lần nữa phát biểu tại chương trình Squawk Box của CNBC vào thứ Năm, ngày 5 tháng 1.

“Tôi biết các tổ chức lớn đang trải qua quá trình của họ để đưa các vị trí vào. Họ sẽ xem đó là những mức hấp dẫn để mua, ” nói Novogratz. “Trên bảng xếp hạng, $ 38 [thousand], $ 40 [thousand] cảm thấy như nơi chúng ta nên chạm đáy. “

Bitcoin đã liên tục đi xuống trong tháng trước. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11, giá BTC đã điều chỉnh hơn 40%. Chà, những đợt điều chỉnh lớn như vậy luôn là một phần nguyên nhân dẫn đến sự biến động giá của Bitcoin trong thập kỷ qua.

Fed thắt chặt chính sách tiền tệ

Sau bài bình luận của Fed vào thứ Tư, hầu hết các loại tài sản đã giảm khá nhanh. Việc Fed sẵn sàng thắt chặt chính sách tiền tệ nhanh hơn dự kiến ​​đã buộc các nhà đầu tư phải chuyển sang các nơi trú ẩn an toàn. Novogratz nói thêm:

“Tất cả chúng ta, mọi nhà đầu tư ngoài kia, đều phải có phần nào đó trong đầu họ rằng,“ Chúng ta đang bước vào một sự thay đổi mô hình, phải không? Chúng tôi đã có triết lý này rằng Fed sẽ giữ lãi suất thấp mãi mãi và thậm chí bây giờ, họ sẽ tăng dần lãi suất lên 2% trong vòng hai năm và tiếp tục mua trái phiếu Kho bạc trong một thời gian. Vì vậy, chúng tôi đang ở trong bong bóng thanh khoản này ”.

Lạm phát tiêu dùng của Mỹ đã tăng lên mức đáng kinh ngạc 6,8% vào năm 2021. Do đó, Fed có thể thực hiện các biện pháp thậm chí táo bạo để giữ cho nó trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, Novogratz cho rằng không cần thiết phải hoảng sợ vào lúc này. Ông tiếp tục lạc quan về sự tham gia của các tổ chức.

“Năm ngoái, tiền điện tử đã gặp phải một con quái vật. Thật khó để nghĩ rằng bạn sẽ phát triển lên bầu trời không ngừng nghỉ. Đây là một pullback. Chúng tôi nhận thấy một lượng lớn nhu cầu thể chế bên lề. Tôi không lo lắng về trung hạn, ”anh nói thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan