11:14 27-12-2021 112 lượt xem

Con mắt Rally Coin XTZ mới nổi Đánh dấu $ 5,8

Con mắt Rally Coin XTZ mới nổi Đánh dấu $ 5,8

Giá Tezos duy trì xu hướng giảm ngắn hạn trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Cặp tiền này đã giảm mạnh xuống mức hỗ trợ 3,85 đô la, mang lại mức chiết khấu 58% về giá trị của nó. Hơn nữa, giá có đủ áp lực cầu từ bên dưới, theo sau là các dấu hiệu đảo chiều từ hành động giá và các chỉ báo.

Các điểm kỹ thuật chính của Tezos:

  • Đồng XTZ cho thấy sự giao nhau giữa đường EMA 50 và 200 ngày
  • Biểu đồ RSI hàng ngày vượt qua vùng trung lập (50)
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền Tezos là 272,5 triệu đô la, cho thấy mức tăng 53,2%.

Trước đây khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Tezos, đồng tiền này đang cố gắng phục hồi từ mức hỗ trợ 3,8 đô la. Tuy nhiên, giá không bao giờ có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự gần nhất là $ 4,54 và sau khi bị từ chối mạnh mẽ từ mức này, nó đã giảm trở lại mức hỗ trợ dưới cùng.

Cặp tiền này đã gây tiếng vang ở mức này trong khoảng hai tuần trước khi đưa ra một sự bứt phá thích hợp từ mức kháng cự trên cao vào ngày 23 tháng 12. Giá duy trì giai đoạn kiểm tra lại vào ngày hôm sau và bằng cách hình thành mô hình nến ngôi sao buổi sáng, nó dường như đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá.

Các mức EMA quan trọng (50, 100 và 200) vẫn cho thấy xu hướng giảm đối với mã thông báo này. Hơn nữa, biểu đồ gần đây đã cho thấy sự giao nhau giữa hai đường 50 và 200 EMA.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (62) cho biết xu hướng tăng giá ngày càng tăng với sự phân kỳ tăng rõ ràng của nó.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ XTZ / USD

Phân tích giá của Tezos: Coin Rally mới nổi XTZ đánh dấu $ 5,8Nguồn- Tradingview

Để đồng tiền Tezos cung cấp xác nhận tốt hơn cho một đợt tăng mới, nó cần phải lấy lại mức kháng cự quan trọng là 5,8 đô la. Các nhà giao dịch tiền điện tử hiện có thể mong đợi sự hỗ trợ tốt từ mức 4,5 đô la, điều này sẽ thúc đẩy giá tăng theo mức kháng cự trên.

Tuy nhiên, một mức kháng cự nhỏ nằm giữa $ 5,8 và giá là $ 5,2. Các nhà giao dịch tiền điện tử nên chú ý đến mức kháng cự này vì nó có thể cung cấp đủ mức kháng cự để làm gián đoạn cuộc biểu tình mới.

Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy cả hai đường di chuyển trên đường trung lập, cho thấy triển vọng tích cực đối với mã thông báo. Hơn nữa, biểu đồ cũng cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng của các đường này, cho thấy tín hiệu mua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan