08:00 08-05-2020 55 lượt xem

Cộng đồng TON tung ra phiên bản miễn phí của Telegram Open Blockchain

 Cộng đồng TON tung ra phiên bản miễn phí của Telegram Open Blockchain

Của Helen Partz

Miễn phí TON Blockchain và token được tung ra ngày hôm nay bởi các cộng đồng phân cấp, mà tuyên bố rằng Telegram cần phải bước ra khỏi dự án.

Cộng đồng Free TON, một nhóm độc lập của các nhà phát triển phần mềm, người xác nhận và người dùng đang tung ra "Free TON Blockchain" hôm nay, ngày 07 tháng 5.

Blockchain sẽ có vẻ dựa trên mạng lưới mở Telegram, blockchain ban đầu được tạo ra bởi ứng dụng tin nhắn mã hóa Telegram.

Cộng đồng TON trước đó đã tuyên bố rằng nó sẽ phát hành mạng, mặc dù Telegram là tranh chấp pháp lý dài chạy với Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ và cơ quan là những nỗ lực liên tục để ngăn chặn mạng được khởi chạy.

Theo một thông báo được / sẻ bởi TON Labs, cộng đồng sẽ khởi động Free TON Blockchain cùng với các token "TON" miễn phí được phân phối đến người dùng.

Pavel Durov của Telegram có thể "không còn được tham gia" trong dự án


bằng cách tung ra cả mạng và token độc lập từ Telegram, cộng đồng miễn phí Ton vị trí mạng như là một "blockchain phân cấp." Free Ton blockchain sẽ được duy trì và xác nhận bởi một mạng lưới các thành viên độc lập, Phi cấp bậc làm việc trên các nguyên tắc của tuyên DOD là tài liệu chính mà chi phối các hoạt động của cộng đồng miễn phí TON và có sẵn tại trang web của dự án freeton.org.

Ngày hôm nay của khởi động đến mặc dù một quyết định rõ ràng của giám đốc điều hành của Telegram Pavel Durov để trì hoãn khởi động TON cho ngày 2021 tháng 4. The free TON Community nói rằng Telegram "không còn có thể tham gia" trong dự án:

"Thủ tục tố tụng pháp lý tại Hoa Kỳ có nghĩa là Telegram, người sáng tạo ban đầu của TON (Telegram/The Open mạng) blockchain, không còn có thể được tham gia [...] Chúng tôi hy vọng rằng Free TON sẽ thúc đẩy các giá trị của thị trường miễn phí, bảo vệ dữ liệu cá nhân, quản trị phân cấp, kháng kiểm duyệt và hợp tác trên toàn thế giới. "

Các

thành viên Hoa Kỳ không thể tham gia vào cộng đồng cho bây giờ


theo cộng đồng TON miễn phí, bất cứ ai có thể trở thành một phần của mạng bằng cách chỉ đơn giản là ký các DoD. Tuy nhiên, người dân và các tổ chức ở Hoa Kỳ ban đầu không thể tham gia mạng ở giai đoạn này, cộng đồng cho biết. Cộng đồng TON miễn phí đã hứa rằng các thực thể Hoa Kỳ sẽ là một phần của mạng lưới một ngày nào đó:

"Tuy nhiên, khi chúng tôi phát triển để đạt được phân cấp đầy đủ, tất cả các rào cản như vậy sẽ được loại bỏ hữu cơ. Sẽ không còn có bất kỳ cơ quan tập trung nào ở một vị trí thậm chí còn cố gắng trả lời các câu hỏi về những người có thể hoặc không thể tham gia. "

Cùng với sự ra mắt, các Free TON Community là ngay lập tức lưu trữ một hội nghị khởi động trực tuyến trên YouTube lúc 8:00 AM EST.

Các tin tức đến ngay sau khi TON Labs tiết lộ kế hoạch của họ để mở nguồn thành phần chính của TON OS trên GitHub ngày hôm nay. TON OS được thiết kế để hoạt động như một hệ điều hành cho công blockchain TON và dự kiến sẽ có sẵn dưới dạng phần mềm miễn phí cho các thiết bị lớn như iPhone, điện thoại thông minh và máy tính chạy Android.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan