12:53 16-03-2018 157 lượt xem

Công ty giám sát video phân cấp hứa hẹn phát hiện các mối đe dọa trước những tội phạm

Công ty giám sát video phân cấp hứa hẹn phát hiện các mối đe dọa trước những tội phạm

Một nền tảng mới nhằm làm cho camera giám sát 'thông minh', sử dụng thiết bị nhận dạng khuôn mặt nâng cao, phát hiện đối tượng và phân tích video thời gian thực. Chỉ riêng tại Mỹ, thị trường giám sát video dự kiến ​​sẽ đạt 75,64 tỷ đô la vào năm 2022. Trên thực tế, những chiếc máy ảnh này không thể ngăn ngừa tội ác xảy ra trong thời gian thực, và điều này có thể thay đổi, theo tờ Faceter, công ty đứng sau nền tảng.

'Hệ thống giám sát phân cấp đầu tiên'

Faceter cho biết họ là "hệ thống giám sát phân cấp đầu tiên cho người tiêu dùng". Mục đích của họ là tạo ra một hệ thống giám sát thông minh, sử dụng công nghệ tầm nhìn máy tính của họ, thực sự là giá cả phải chăng và có sẵn để sử dụng . Nó được cung cấp bởi một mạng lưới sương mù của các thợ đào trên một nền tảng Blockchain. Bằng cách kết hợp các tính năng như nhận diện khuôn mặt và phát hiện đối tượng, Faceter tuyên bố rằng công nghệ giám sát của họ sẽ có thể hiểu được một tình huống khi nó đang mở ra, và kết quả là phản ứng lại nó.

Họ gọi khái niệm này là "mô hình bảo mật sự kiện" của họ. Bằng cách phát hiện các mối đe dọa có thể xảy ra trước các tội phạm đang được cam kết, hành động hiệu quả hơn. Ví dụ, một khuôn mặt có thể được liệt vào 'danh sách đen' trên mạng lưới, trong trường hợp khách hàng bị cấm. Nếu gương mặt này được phát hiện trên giám sát bằng video, chủ sở hữu sẽ được thông báo qua thông báo đẩy đến điện thoại của họ. Nó cũng chỉ ra rằng công nghệ có thể được sử dụng một cách tích cực; ví dụ như, công nhận những khách hàng hài lòng.

Báo cáo của họ phác thảo cách thức Faceter đã phát triển công nghệ và kinh doanh trong vài năm qua. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Robert Pothier bị ảnh hưởng bởi một tội phạm, trong đó CCTV đã không có hiệu quả. Thất vọng bởi tính chất vô dụng của các tính năng bảo mật không hiệu quả, ông và nhóm của ông đã quyết định sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mà họ đã phát triển để giúp máy tính nhận ra thẻ ngân hàng (Pay.Cards) .

CTO Vladimir Tchernitsky bắt đầu sự nghiệp của mình trong lập trình cách đây hơn ba mươi năm và có kinh nghiệm rộng lớn về mạng nơ-ron và máy học và giúp giám sát sự thành công của Pay.Cards, hiện đã được tải về hơn 25.000 lần. Faceter nói rằng các thử nghiệm đã cho thấy ứng dụng có hiệu quả hơn nhiều so với những người khổng lồ trong ngành công nghiệp như Apple Pay.

ICO và các kế hoạch tương lai

Faceter được trang bị bởi các crypto tokens. ICO hiện đang hoạt động, với buổi bán đấu giá đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Theo công ty, 10 triệu đô la đã được tăng lên trong vòng 20 giây, phản ánh mức độ không thể tin được xung quanh dự án này. Gần 270 triệu Faceter tokens (FACE) đã được bán.

Faceter nhấn mạnh lợi thế của việc chọn khai thác FACE, tuyên bố "Lợi ích từ quan điểm khai thác là sự đóng góp các nguồn lực của nhà khai thác cho Faceter gấp đôi lợi nhuận khi khai thác Ether trên cùng một đơn vị xử lý đồ hoạ (So với lợi nhuận ước tính từ khai thác Ether với hai thẻ đồ họa NVIDIA Tesla M60 (2x16Mh / s). "

Về kế hoạch trong tương lai, Faceter thông báo rằng việc niêm yết giao dịch đầu tiên của công ty sẽ có hiệu lực từ ngày 9 tháng 4 năm 2018. Công ty đã gợi ý rằng có thêm một vài thông báo trao đổi nữa. Việc công bố gần đây của sự hợp tác của Faceter với công ty phần mềm giải pháp Ambisafe cũng đã giúp tăng cường an ninh tổng thể của hệ thống hợp đồng thông minh.

Việc ra mắt một phiên bản beta của Faceter và một bước đi vào thị trường đại chúng được lên kế hoạch vào cuối năm 2018, cũng như phát triển hệ thống để nhận ra giới tính, tuổi, chủng tộc và cảm xúc của con người trên màn hình.
 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Blockchain
Bài viết liên quan