02:37 14-01-2022 260 lượt xem

Công ty khai thác Bitcoin đặt ra các điều khoản IPO của mình, để niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq dưới mã ‘RHDM’

Công ty khai thác Bitcoin đặt ra các điều khoản IPO của mình, để niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq dưới mã ‘RHDM’

Công ty khai thác bitcoin Rhodium Enterprises Inc. đã công bố các điều khoản cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), dự kiến ​​sẽ đưa mức định giá của công ty lên hơn 1,7 tỷ USD.

Rhodium đặt mục tiêu huy động hơn 107 triệu đô la từ IPO

Theo hồ sơ của Rhodium gửi lên Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ SEC, công ty khai thác Bitcoin đang tìm cách huy động khoảng 107,7 triệu đô la bằng cách chào bán 7,69 triệu cổ phiếu loại A trong đợt IPO với mức giá từ 12 đến 14 đô la một cổ phiếu.

Trong khi đó, ngay cả sau khi IPO, khoảng 56,84 triệu cổ phiếu loại A và 67,50 triệu cổ phiếu loại B dự kiến ​​sẽ vẫn còn lưu hành sau IPO, do đó công ty được định giá khoảng 1,74 tỷ USD.

Theo Rhodium, cổ phiếu sẽ được niêm yết trên Nasdaq dưới biểu tượng mã “RHDM”.

Nhắm mục tiêu lên hàng đầu

Lần IPO này có thể chỉ là một bước tiến nữa khi Rhodium tiếp tục nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra các công nghệ mới cũng như trở thành nhà sản xuất Bitcoin hàng đầu trong ngành.

Trong khi đó, công ty luôn tự hào là có lợi thế hơn hầu hết các thợ đào vì công nghệ làm mát bằng chất lỏng độc quyền, trái ngược với các hệ thống làm mát bằng không khí truyền thống phổ biến.

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, Rhodium đã trở thành một trong những trang web khai thác bitcoin làm mát bằng chất lỏng lớn nhất trên thế giới, với 100 MW máy khai thác làm mát bằng chất lỏng trực tuyến vào thời điểm đó.

Thật thú vị, Rhodium Enterprises chỉ mới được thành lập vào năm 2020. Và trong 9 tháng đầu tiên kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, công ty đã ghi nhận thu nhập ròng 12,8 triệu đô la trên doanh thu 82,1 triệu đô la, nắm giữ 8,4 triệu đô la tài sản kỹ thuật số và 272,1 triệu đô la tổng cộng vào ngày 30 tháng 9 đó.

Theo thống kê gần đây, công ty đang muốn niêm yết cổ phiếu ra công chúng vào thời điểm mà các nhà đầu tư có thể tỏ ra coi thường IPO.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan