00:23 05-01-2022 169 lượt xem

Công ty mẹ có trụ sở tại NFT Metaversal Hoàn thành khoản tài trợ Series A trị giá 50 triệu đô la, đây là kế hoạch sử dụng nó cho mục đích

Công ty mẹ có trụ sở tại NFT Metaversal Hoàn thành khoản tài trợ Series A trị giá 50 triệu đô la, đây là kế hoạch sử dụng nó cho mục đích

Vào thứ Ba, công ty cổ phần Metaversal có trụ sở tại NFT đã thông báo về việc hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 50 triệu đô la. Và theo người quản lý tài sản kỹ thuật số, quỹ sẽ tăng cường hơn nữa khả năng đầu tư vào mã thông báo không thể thay đổi (NFT) và các lĩnh vực metaverse.

Trong khi vòng gọi vốn được đồng dẫn đầu bởi các công ty đầu tư Foxhaven và CoinFund, nó cũng có sự tham gia của Rarible, Dapper Labs, Franklin Templeton, Galaxy Vision Hill, Theta Blockchain Ventures, Collab + Currency và một số công ty khác.

Metaversal để sử dụng quỹ mở rộng hoạt động kinh doanh dựa trên NFT

Theo Metaversal, số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh tập trung vào NFT, bao gồm việc thu thập các bộ sưu tập kỹ thuật số nổi tiếng. Công ty cũng hứa hẹn sẽ sử dụng phần còn lại của quỹ để hỗ trợ các dự án đang được quản lý và nuôi dưỡng bởi studio mạo hiểm của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là khoản tài trợ này có thể đã mở ra Metaversal cho các mối quan hệ đối tác có giá trị, đặc biệt là với nền tảng NFT đáng chú ý Rarible và chuỗi khối Flow của Dapper Labs.

Ví dụ: chuỗi khối Flow cung cấp sự hỗ trợ cho NBA Top Shot phổ biến, trong khi CryptoKitties, cũng có sự hỗ trợ của Google và Filecoin, chỉ đề cập đến một số đối tác đáng chú ý.

Các quỹ mạo hiểm tiếp tục được thu hút bởi NFT

Thực sự ngành công nghiệp tiền điện tử đã đạt được thành công lớn vào năm 2021, nhưng tất cả là nhờ NFTs, tạo ra không dưới 14 tỷ đô la từ doanh số bán hàng trong năm. Trong khi đó, dữ liệu ngành cho thấy rằng, trong số 14 tỷ đô la bán được trong lĩnh vực NFT trong năm, các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm kỹ thuật số chiếm tới 91%.

Nhưng mặc dù nghệ thuật kỹ thuật số vẫn tiếp tục thống trị thị trường NFT cho đến nay, sự xuất hiện của các bộ sưu tập thời trang và NFT âm nhạc trên thị trường có thể sẽ sớm thay đổi hiện trạng.

Các quỹ mạo hiểm tiếp tục bơm tiền vào lĩnh vực NFT khi xác định NFT là động lực tăng trưởng chính. Trên thực tế, vào quý 3 năm 2021, các quỹ mạo hiểm được báo cáo đã tài trợ cho các dự án trong lĩnh vực này với trị giá 2,1 tỷ đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan