23:45 09-01-2022 180 lượt xem

Công ty nắm giữ Bitcoin hàng đầu Giá cổ phiếu giảm hơn 15%, cơ hội mua?

Công ty nắm giữ Bitcoin hàng đầu Giá cổ phiếu giảm hơn 15%, cơ hội mua?

Nhiều công ty đại chúng nắm giữ Bitcoin hàng đầu đang phải chịu sự sụt giảm đáng kể về giá cổ phiếu của họ xuống mức có thể khiến một số nhà đầu tư quan tâm. Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã phải chịu một số áp lực bán ra dữ dội. Các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã kéo dài giai đoạn điều chỉnh và giảm hơn 10-15%.

  • MicroStrategy ($ MSTR) Giá Việc thoát khỏi đường EMA 20 ngày sẽ gợi ý đến sự đảo chiều tăng giá

Nguồn- Tradingview

Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, mô hình kênh song song đang dẫn đầu đà phục hồi của giá cổ phiếu MSTR. Vào ngày 3 tháng 12 năm 2021, áp lực bán dữ dội trên thị trường giá đã kích hoạt một đợt đột phá giảm giá, kéo dài giai đoạn điều chỉnh đối với giá MSTR.

Giá cổ phiếu đã giảm hơn 25% từ điểm đột phá (642 đô la) và giảm xuống mức hỗ trợ nhỏ là 482 đô la. Các nhà giao dịch nên chú ý đến đường hỗ trợ này và đường hỗ trợ thấp hơn 412 đô la có thể cung cấp đủ hỗ trợ cho giá.

Đường 20 EMA đang hướng xu hướng giảm bằng cách cung cấp mức kháng cự động cho giá. Do đó, các nhà giao dịch đang tìm kiếm cơ hội dài hạn nên đợi giá phá vỡ đường EMA này, đây là dấu hiệu đầu tiên của sự đảo chiều tăng giá.

Hơn nữa, biểu đồ RSI hàng ngày (30) cho thấy bên bán đang mất dần động lực.

MicroStrategy Inc. hiện đang nắm giữ tổng cộng 121 nghìn Bitcoin, trị giá 5 tỷ đô la hiện tại.

  • Biểu đồ RSI hình vuông ($ SQ) có bước chuyển tích cực trong biểu đồ hàng ngày

Nguồn- Tradingview

Giá cổ phiếu Square đã cộng hưởng từ 282,7 đô la đến 195,5 đô la trong phần lớn thời gian của năm 2021. Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 12, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ dưới cùng (195,5 đô la), bắt đầu đợt tăng giá. Giá cổ phiếu giảm hơn 27,81% và hiện đang dao động ở mức hỗ trợ $ 140.

Trái ngược với hành động giá, chỉ báo RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng, cho thấy bên mua đang cố gắng xây dựng động lực.

Trong trường hợp giá xoay sở để tăng trở lại từ mức hỗ trợ 140 đô la hoặc mức 110 đô la. Các nhà giao dịch cũng nên đợi giá thoát ra khỏi đường 10-DMA, hoạt động như một mức kháng cự động tuyệt vời.

Square Inc. hiện đang nắm giữ tổng cộng 8027 Bitcoin, trị giá 333 triệu đô la hiện tại.

  • CoinBase ($ COIN): Mô hình H&S có thể dẫn đến điều chỉnh nhiều hơn không?

Nguồn-Tradingview

Vào ngày 10 tháng 11, giá cổ phiếu COIN đã bước vào một đợt phục hồi từ mốc $ 363. Giá đã chịu áp lực nguồn cung đáng kể, giảm mạnh mức hỗ trợ $ 472 (-38,2%), chỉ trong hai tháng. Các quan chức của Coinbase gần đây cũng đã được Coingape báo cáo về việc bán phá giá cổ phiếu $ COIN.

Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy mô hình đầu và vai trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày. Mô hình này có thể làm tăng lượng bán ra trên thị trường nếu giá phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ $ 215.

Tuy nhiên, duy trì trên mức hỗ trợ đáy này, giá COIN có khả năng đảo chiều cao vì chỉ số Stochastic RSI cho thấy sự phân kỳ tăng, cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của người mua trên thị trường.

Coinbase hiện đang nắm giữ tổng cộng 4483 Bitcoin, trị giá 186,7 triệu đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan