05:54 17-12-2021 165 lượt xem

Công ty tiền điện tử này đang hợp tác với Endaoment để khởi động Quỹ cứu trợ lốc xoáy dựa trên USDC

Công ty tiền điện tử này đang hợp tác với Endaoment để khởi động Quỹ cứu trợ lốc xoáy dựa trên USDC

Công ty đứng sau stablecoin USDC, Circle vừa công bố sự hợp tác của họ với một tổ chức từ thiện khác Endaoment để gây quỹ cứu trợ, đặc biệt là đối với các cơn lốc xoáy vào tuần trước đã tàn phá nhiều cộng đồng miền Tây nước Mỹ.

Theo thông báo, hai bên hy vọng sẽ huy động được không dưới 1 triệu USD tiền tài trợ để giúp cung cấp một loại phương tiện hạ cánh mềm cho những người dân bị ảnh hưởng bởi thảm họa thiên nhiên.

Thông qua Endaoment, những người đam mê blockchain sẵn sàng quyên góp sẽ có thể đóng góp USDC hoặc các loại tiền điện tử khác trị giá tối thiểu là 20 đô la, trực tiếp từ ví của họ.

Trong khi đó, quỹ sẽ không được trao trực tiếp cho các nạn nhân của thảm họa, mà thông qua bảy tổ chức từ thiện khác, trong khoảng thời gian 20.000 đô la.

Các tổ chức từ thiện tham gia bao gồm Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Quỹ cứu trợ lốc xoáy Team Western Kentucky, Chung tay và Trái tim, Trung tâm từ thiện vì thảm họa, Team Rubicon, Tổ chức cứu trợ lẫn nhau và Ngân hàng Thực phẩm Trung Tây NFP. Tại thời điểm viết bài này, hơn 6.800 đô la đã được quyên góp cho đến nay.

CEO của Endaoment Lauds Circle’s Support

Trong khi đó, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Endaoment, Robert Heeger cũng đã nói về sự hợp tác của công ty ông với Circle. Anh ấy nói:

“Chính nhờ các đối tác đáng kinh ngạc như Circle, chúng tôi đã có thể tài trợ hơn 11 triệu đô la Mỹ cho gần 300 tổ chức phi lợi nhuận trong năm nay”.

Heeger sau đó nói thêm rằng hy vọng rằng Endaoment sẽ có thể phát triển các xúc tu của mình và có phạm vi tiếp cận rộng hơn nữa với sự hỗ trợ của Circle, khi công ty tiếp tục trao quyền và hướng tới nhiều hoạt động từ thiện hơn.

Tuần trước, một nhóm lốc xoáy không phổ biến đã quét qua các bang miền Trung Tây và Nam Hoa Kỳ. Các báo cáo cho biết Kentucky là một trong những bang bị ảnh hưởng nặng nề nhất với không dưới 74 người thiệt mạng và hơn 100 người vẫn chưa được thống kê. Tốc độ gió cũng được xác nhận là có thể lên tới 150 dặm / giờ (241,4 km / h).


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan