10:49 04-01-2022 89 lượt xem

Cosmos đảm bảo mức cao nhất trong nhiều tuần trong khi Algorand Eyes tăng 9%

Cosmos đảm bảo mức cao nhất trong nhiều tuần trong khi Algorand Eyes tăng 9%

Cosmos cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức là $ 36,94. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 9,6% và được giao dịch ở mức 38,34 đô la. Đó là một tháng tương đối tốt cho cả ATOM và ALGO.
Đối với Algorand cũng vậy, tuần qua đã mang lại sự phục hồi đáng kể. Trong tuần qua, ALGO đã tăng 10,8%. Vào thời điểm báo chí, Algorand đang giao dịch với giá 1,77 đô la. Triển vọng kỹ thuật vẫn tích cực đối với cả hai đồng tiền với hành động giá tích cực được duy trì. Cả Cosmos và Algorand đều có thể đặt mục tiêu tăng trưởng khoảng 9%.

Biểu đồ 4 giờ Cosmos / ATOM / USD

ATOM đang giao dịch trong một kênh tăng dần, đảm bảo mức cao hơn trong tuần qua. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này đã được giao dịch bên ngoài kênh. ATOM đã không vượt qua mốc $ 36,91 trong gần hai tháng. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã được giao dịch trên mốc giá đó.

Mức kháng cự trên của đồng tiền này là 40,78 đô la, trong khi mức hỗ trợ cho đồng tiền này nằm ở mức 25,45 đô la và sau đó là 20,93 đô la. Trong ngắn hạn, các chỉ số kỹ thuật thể hiện tâm lý lạc quan với sức mua tăng lên trên thị trường tại thời điểm viết bài.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối lại được nhìn thấy gần vùng quá mua. Chỉ báo này đã chạm mức đó vài lần trong tháng trước, với việc đọc chỉ báo cho thấy sự tăng trưởng về khối lượng mua.

Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ màu xanh lục tại thời điểm viết bài này vì giá của đồng tiền này tích cực với mức tăng đáng kể mà nó đã đăng trong 24 giờ qua. MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng, sau đó chỉ báo này hiển thị biểu đồ màu xanh lá cây.

Biểu đồ bốn giờ của ALGO / USD

Phân tích giá: Cosmos đảm bảo mức cao trong nhiều tuần trong khi Algorand Eyes tăng 9%

Algorand có giá 1,77 đô la với giá trần là 1,95 đô la. Ngược lại, giá sàn của ALGO đứng ở mức 1,62 đô la và đồng tiền này đã đảm bảo hỗ trợ mạnh mẽ ở mức giá 1,44 đô la. Mặc dù ALGO chủ yếu hiển thị giao dịch trong mức kháng cự và giá sàn ngay lập tức, nhưng nó đã ghi nhận mức tăng đáng kể. Trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng 8,4%.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá ALGO nằm trên đường 20-SMA, cho thấy rằng người mua đã nắm bắt được đà giá trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Các chỉ số khác cũng tương ứng với phần đọc ở trên.

Trên Cân bằng, Khối lượng đã tăng đột biến trong tháng 11, cho thấy rằng khối lượng mua về giá đã tăng mạnh. Vào thời điểm viết bài, OBV đang tăng và khối lượng mua vào cao, như chỉ báo cho thấy.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường tương ứng với sức mua trên thị trường. Với sức mua tiếp tục, ALGO cũng có thể cố gắng giao dịch trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó, điều này sẽ mang lại mức tăng trưởng 7% trong ROI của nó trong các phiên giao dịch sắp tới.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan