03:20 24-11-2021 143 lượt xem

CRO tăng 346% trong tuần lên $ 0,85

CRO tăng 346% trong tuần lên $ 0,85

Giá của Crypto.com Coin đã tiếp tục tăng ngay cả sau những đợt thoái lui đã trải qua trong thị trường tiền điện tử kể từ đầu tuần trước. Mã thông báo đã thể hiện một cuộc biểu tình liên tục trong ba tuần qua, tăng 346% so với tháng trước. Nếu xu hướng tăng được duy trì trong vài ngày tới, CRO có thể thực hiện các khám phá giá mới trên $ 1.

Giá Coin Crypto.com Tập hợp được thúc đẩy bởi các chiến dịch tiếp thị thành công

Tuần trước, Fortune đã báo cáo rằng Crypto.com đã hợp tác với trung tâm thành phố Los Angeles để trở thành nhà tài trợ chính thay thế Staples. Đây được coi là mối quan hệ đối tác nổi bật nhất mà sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đã tham gia.

Điều thú vị là, thỏa thuận dường như đã thành công ngay cả trước khi Los Angeles Lakers tiết lộ cái tên mới dự kiến ​​sẽ xảy ra trong trận đấu trên sân nhà của họ vào ngày 25 tháng 12.

Đây là một thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la, được trả trong khoảng thời gian 20 năm và đã minh họa mức độ mà các công ty tiền điện tử sẵn sàng đạt được để được công nhận.

CRO, sàn giao dịch tiền ảo Crypto.com đã tăng tới 67% và vào thứ Ba, nó đã thiết lập mức cao kỷ lục mới là 0,884 đô la. Theo dữ liệu thị trường và giá cả từ CoinMarketCap, Crypto.com Coin đã phát triển để trở thành đồng tiền thứ 13NS tài sản tiền điện tử lớn nhất, tự hào có giá trị thị trường 21,6 tỷ đô la. Hơn nữa, mã thông báo tăng 1350% theo năm.

CRO có thể nhận đến $ 1

Giá Crypto.com Coin đang giao dịch trong màu xanh ở mức 0,849 đô la trong giới hạn của một kênh tăng như được thấy trên biểu đồ hàng ngày.

Do đó, đóng cửa ngày trên ranh giới giữa của kênh song song tăng dần ở mức 0,727 đô la sẽ hỗ trợ phe bò đẩy giá CRO cao hơn lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ hàng ngày được trình bày bên dưới cho thấy xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn, đặc biệt là với Đường trung bình động Hội tụ (MACD) cao hơn đường trung bình. Tín hiệu mua cũng đã được duy trì kể từ đầu tháng 11 và củng cố phân tích tích cực

Biểu đồ hàng ngày CRO / USD

Mặt khác, chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang quá mua ồ ạt ở mức 87,33 cho thấy đà tăng đã quá nóng và một sự điều chỉnh có thể đảm bảo trong thời gian tới.

Do đó, các nhà đầu tư được khuyến cáo nên thận trọng để tránh bẫy gấu ngay cả khi nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) đang bao trùm thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan