22:53 02-01-2022 195 lượt xem

CRV nhắm mục tiêu tăng 14%, trong khi mã thông báo thần chú lóe lên một dấu thập vàng

CRV nhắm mục tiêu tăng 14%, trong khi mã thông báo thần chú lóe lên một dấu thập vàng

Thị trường tiền điện tử đã hoạt động trở lại vào thời điểm viết bài. CRV được giao dịch ở mức 5,35 đô la vào thời điểm báo chí, nó bật lên từ đường hỗ trợ 4,40 đô la. Các chỉ báo ngắn hạn của đồng tiền này đều tăng giá khi đồng tiền này lóe lên một hình chữ thập vàng, đây là dấu hiệu của một đợt tăng giá trên thị trường.

Spell Token đang giao dịch giữa ngưỡng kháng cự và hỗ trợ ngay lập tức của nó. Nó đã giảm đáng kể trong vài ngày qua, tuy nhiên, trong ngày qua, đồng tiền này đã di chuyển lên phía bắc và phục hồi một số khoản lỗ mà nó phải chịu. Một lực đẩy từ phe bò có thể giúp Spell đảm bảo mức tăng trưởng 16%.

Biểu đồ một ngày CRV / USD

Curve DAO Token đã tăng trong tháng rưỡi qua. Tuy nhiên, mã thông báo cũng đã trải qua một đợt giảm nhẹ ở giữa nhưng nó cũng ngay lập tức gặp phải sức mua đáng kể. Mức kháng cự trên của đồng tiền này là $ 6,20, trong khi mức hỗ trợ nằm ở mức $ 4,40.

Nếu CRV vượt qua ngưỡng kháng cự nói trên, điều đó có nghĩa là CRV sẽ đảm bảo mức tăng 14% trong các phiên giao dịch sắp tới.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá của CRV được nhìn thấy trên SMA 20 và mã thông báo cũng lóe lên một dấu thập vàng. Một chữ thập vàng biểu thị một xu hướng tăng giá cho đồng tiền này. Chứng minh quan điểm tương tự, Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng nằm trên nửa đường cho thấy lượng người mua trên thị trường thặng dư so với người bán.

Trên Khối lượng Cân bằng phản ánh ý kiến ​​tương tự khi chỉ báo này nghiêng đều đặn, cho thấy áp lực mua nhiều hơn áp lực bán trên thị trường.

Biểu đồ 4 giờ SPELL / USD

Spell Token có giá 0,022 đô la sau khi đồng tiền này ghi nhận hành động giảm giá trong vài ngày qua. Trong 24 giờ qua, đồng tiền của Spell đã tăng hơn 6% và trong tuần qua, khoản lỗ của Spell đã giảm xuống chỉ còn 5,1%. Hành động giá của Spell không hề đơn giản vì tháng 12 đã chứng kiến ​​đồng tiền này tăng giá đáng kể, đặc biệt là kể từ ngày 17 tháng 12.

Mức kháng cự trên của đồng tiền này là $ 0,026 và ngược lại, giá sàn đứng ở mức $ 0,020. Đồng tiền này đã không giảm xuống dưới đường hỗ trợ nói trên trong bốn ngày qua.

Ngay sau khi mã thông báo chứng kiến ​​một thập giá vàng, giá đã bắt đầu phục hồi trên biểu đồ của nó. Tại thời điểm viết bài, giá của Spell chỉ nằm trên đường 20-SMA. Điều này cho thấy rằng người mua đã thúc đẩy hành động giá trên thị trường, cho thấy xu hướng tăng giá. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng ghi nhận một đà tăng vì nó có thể nhìn thấy phía trên nửa đường, cho thấy sức mua đang gia tăng.

Chaikin Money Flow đang giảm giá khi vốn đang chảy ra khỏi thị trường, mặc dù vẫn ở dưới nửa đường, chỉ báo này đã ghi nhận một sự tăng nhẹ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan