18:51 26-03-2022 556 lượt xem

Crypto.com cắt giảm tỷ lệ kiếm được một lần nữa; Lợi nhuận khi gửi vào Stablecoin đã giảm tới 8%

Crypto.com cắt giảm tỷ lệ kiếm được một lần nữa;  Lợi nhuận khi gửi vào Stablecoin đã giảm tới 8%

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã thất vọng khi Crypto.com giảm tỷ lệ lợi nhuận mà nó cung cấp cho các khoản tiền gửi mã thông báo. Lần cắt giảm mới nhất, là lần giảm thứ hai của nền tảng trong tháng 3, đã được công bố trước đó vào thứ Bảy mà không có thông báo trước.

Việc cắt giảm vào thứ Bảy mang lại lợi nhuận linh hoạt do Crypto.com cung cấp trên các mã thông báo phổ biến như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) xuống 0,5% từ 1,5% đến 2%. Lợi nhuận từ số tiền lớn hơn, đặc biệt là trên stablecoin, đã giảm một nửa xuống còn 4%.

Crypto.com cho biết các mức lãi suất mới, thấp hơn mức mà họ đã đưa ra trước đó trong tháng, sẽ có hiệu lực ngay lập tức và các khoản tiền gửi đã có từ trước sẽ không bị ảnh hưởng. Trong thông báo của mình vào đầu tháng này, nền tảng đã cho biết việc cắt giảm lãi suất theo kế hoạch của họ sẽ có hiệu lực từ ngày 4 tháng 4.

Việc cắt giảm mới nhất cũng mang lại lợi nhuận do Crypto.com cung cấp thấp hơn so với lợi nhuận được thấy trên các nền tảng chính khác, bao gồm cả Celsius và BlockFi.

Chủ sở hữu tiền điện tử không hài lòng

Người dùng đã lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ với việc cắt giảm, vì nó đến mà không thông báo và nó cũng làm cho việc đầu tư vào nền tảng này kém sinh lợi hơn.

Người dùng Reddit r / WheresTheButterAt, người đã chia sẻ sự thay đổi trên subreddit tiền điện tử phổ biến r / CryptoCurrency, cho biết họ đã dự kiến ​​tỷ giá sẽ giảm theo thời gian, nhưng hai lần trong một vài tuần, không có thông báo lần thứ hai, không phải là một cái nhìn tốt.

Thông báo này cũng thu hút sự chú ý trên twitter, với việc người dùng cho rằng rất ít động lực để gửi tiền vào nền tảng ngay bây giờ.

Bất kỳ ai khác muốn đa dạng hóa Kiếm tài sản từ @cryptocom bây giờ tỷ giá của họ gần với tỷ giá ngân hàng?

Người dùng -Twitter @denomeme

Một số người dùng cũng kêu gọi chuyển sang ví phi tập trung, tương đương với việc cắt giảm đột ngột tỷ giá với một đợt kéo thảm.

Lãi suất cho vay theo xu hướng giảm

Trong khi gây tranh cãi, sự sụt giảm lợi nhuận từ tiền gửi tiền điện tử đã là một xu hướng liên tục kể từ năm ngoái. Khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên, nhiều người gửi tiền trên các nền tảng cho vay lớn hơn. Nhưng điều này khiến các nền tảng không thể tiếp tục trả lợi nhuận cao.

Động thái này cũng đã lan sang không gian DeFi. Lợi nhuận từ tiền gửi stablecoin đã giảm xuống khoảng 12% trên hầu hết các nền tảng, sau khi ban đầu cao tới 20%.

Giao thức Anchor, cho đến gần đây cung cấp lợi nhuận cao nhất từ ​​tiền gửi stablecoin, vào khoảng 20%, gần đây đã bỏ phiếu để áp dụng tỷ lệ kiếm tiền động, để duy trì tính bền vững của nền tảng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan