18:54 01-12-2021 116 lượt xem

Crypto.com mua hai nền tảng phái sinh tiền điện tử ở Mỹ với giá 216 triệu đô la

Crypto.com mua hai nền tảng phái sinh tiền điện tử ở Mỹ với giá 216 triệu đô la

Crypto.com, nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến đang tìm cách mở rộng dấu chân của mình ở Mỹ với khoản mua 216 triệu đô la. Sàn giao dịch tiền điện tử đã mua hai sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử từ tập đoàn tài chính IG Group Holdings. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2022. Kris Marszalek, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết thỏa thuận mua lại mới sẽ không chỉ giúp nền tảng mở rộng phạm vi tiếp cận mà còn cung cấp cho khách hàng hiện tại các công cụ bổ sung. Anh ấy nói,

Việc mua lại “sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào một bộ công cụ tài chính hoàn toàn mới”

Crypto.com đã mua lại North American Deri Phái sinh Exchange Inc. (Nadex) và gần 40% cổ phần của IG trong Small Exchange Inc. với giá 216 triệu đô la tiền mặt.

“Thỏa thuận này hỗ trợ các mục tiêu chiến lược của IG bằng cách mang lại lợi nhuận đáng kể cho các khoản đầu tư trước đó được thực hiện vào Nadex và Small Exchange, đồng thời nâng cao trọng tâm của IG vào việc phát triển và mở rộng các tùy chọn và kinh doanh tương lai của Hoa Kỳ,” June Felix, Giám đốc điều hành của IG Group, cho biết trong tuyên bố .

Việc mua lại hai nền tảng phái sinh tiền điện tử mới diễn ra trong vòng một tháng sau mối quan hệ đối tác quyền đặt tên kỷ lục trị giá 700 triệu đô la của crypto.com với Lakers Staple Center. Nền tảng giao dịch tiền điện tử đang chi hàng triệu đô la để mở rộng phạm vi tiếp cận và sự phổ biến của nó ở Hoa Kỳ theo bước chân của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Crypto Platfroms đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 520% ​​trong nguồn vốn từ năm ngoái

Lý do chính để các công ty tiền điện tử xây dựng các quan hệ đối tác mới sinh lợi như vậy được định giá hàng triệu là do số vốn mà các công ty này đã huy động được trong quá khứ. Theo báo cáo của Bloomberg, các công ty tiền điện tử đã thu hút thêm 520% ​​vốn trong năm nay so với năm 2020. Nguồn vốn vào các công ty tiền điện tử đã tăng từ 3,1 tỷ đô la vào năm 2020 lên 21,3 tỷ đô la vào năm 2021. Các vòng tài trợ ngày càng tăng cùng với số lượng tiền điện tử ngày càng tăng kỳ lân cho thấy một sự thay đổi lớn trong mối quan tâm của tổ chức.

Một điều khác cần lưu ý ở đây là lần đầu tiên trong bốn năm qua, các công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư nhiều tiền hơn vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ so với ở châu Á.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan