11:01 23-03-2022 107 lượt xem

Crypto.com trở thành nhà tài trợ chính thức cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar

Crypto.com trở thành nhà tài trợ chính thức cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com tiếp tục mở rộng các giao dịch tài trợ của mình trong ngành thể thao. Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến gần đây đã tham gia danh sách các nhà tài trợ cho FIFA World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại Qatar vào cuối năm nay.

Công ty có trụ sở tại Singapore cũng sẽ là nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền cho sự kiện FIFA. Crypto.com là một trong những sàn giao dịch toàn cầu phổ biến nhất với hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Với việc là nhà tài trợ chính thức, Crypto.com sẽ có được sự tiếp xúc thương hiệu đáng kể cả trong và ngoài sân vận động. Kay Madati, Giám đốc Thương mại của FIFA cho biết:

“Crypto.com đã thể hiện cam kết hỗ trợ các đội và giải đấu hàng đầu, các sự kiện lớn và địa điểm mang tính biểu tượng trên toàn thế giới, và không có nền tảng nào lớn hơn hoặc có phạm vi tiếp cận và tác động văn hóa lớn hơn nền tảng bóng đá toàn cầu của FIFA.

Chúng tôi rất vui mừng khi có một thương hiệu toàn cầu như Crypto.com tham gia cùng chúng tôi với tư cách là nhà tài trợ cho FIFA World Cup thú vị và đột phá ở Qatar, cuối cùng giúp phát triển trò chơi đẹp mắt của chúng tôi trên quy mô toàn cầu. ”

Crypto.com và tình yêu của nó dành cho thể thao

Trong năm qua và hơn thế nữa, Crypto.com đã là nhà tài trợ chính cho một số sự kiện thể thao lớn nhất. Nó có quan hệ đối tác với một số môn thể thao hàng đầu bao gồm MAA, bóng rổ, đua xe thể thao, khúc côn cầu trên băng và bóng đá.

Tháng 11 năm ngoái, Crypto.com đã đảm bảo thỏa thuận quyền đặt tên, đổi tên Trung tâm Staples của Los Angeles thành “Đấu trường Crypto.com”. Nó cũng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử chính thức cho các giải bóng đá chuyên nghiệp nam và nữ ở Úc. Nó cũng đã ký một số hợp đồng quan trọng với ngôi sao NBA LeBron James. Phát biểu về sự phát triển gần đây, Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tài trợ cho FIFA World Cup, một trong những giải đấu uy tín nhất trên thế giới, và nâng cao nhận thức về Crypto.com trên toàn cầu. Thông qua quan hệ đối tác với FIFA, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng của mình theo những cách sáng tạo để Crypto.com có ​​thể tạo sức mạnh cho tương lai của thể thao đẳng cấp thế giới và trải nghiệm của người hâm mộ trên toàn thế giới. ”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan