15:44 21-01-2022 119 lượt xem

Crypto Mayhem nắm bắt thị trường, 230 tỷ đô la bị phân hủy trong đợt giảm giá ngày thứ sáu đỏ lớn

Crypto Mayhem nắm bắt thị trường, 230 tỷ đô la bị phân hủy trong đợt giảm giá ngày thứ sáu đỏ lớn

Đó là tình trạng hỗn loạn về tiền điện tử khi thị trường bán phá giá 230 tỷ đô la trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đỏ lớn. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự đục khoét lớn 11% so với giá trị của nó trong 12 giờ qua.

Tiền điện tử Bloomberg gợi ý rằng BITCOIN (BTC) có thể chạm đáy, nhưng những người phản ứng giận dữ đã phản đối Bloomberg và cáo buộc họ hỗ trợ một kế hoạch Ponzi.

Một người dùng Twitter tức giận đã nhận xét rằng sàn cho BTC là 0 và những gì Bloomberg đang tuyên bố trong tweet của mình. Tình hình cũng tương tự như tình trạng lộn xộn ngày 19 tháng 5 năm 2021 khi giá trị của BTC chạm mức nadir của nó.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ cuối tháng 9

Thị trường tiền điện tử đã lao dốc kể từ sáng ngày 21 tháng 1 năm 2022 và hàng trăm tỷ đô la bị xóa sổ khỏi tổng vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu do CoinGecko đưa ra, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ khoảng 2,15 nghìn tỷ đô la xuống mức thấp nhất trong 4 tháng là 1,92T đô la.
Chỉ số “sợ hãi và tham lam” đã giảm xuống mức “sợ hãi tột độ” là 19 khi tâm lý thị trường ngày càng đi xuống. Tất nhiên, phần lớn tình trạng lộn xộn được đổ lỗi cho BTC, hoạt động giống như một kẻ lừa bịp lôi kéo các nhà đầu tư đến sự diệt vong của họ.

Giá trị BTC giảm với mức mất 7,1% trong 24 giờ qua

Tại thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch ở mức 38.937 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2021. 12 giờ qua đã chứng kiến ​​Bitcoin bán phá giá khoảng 4.800 đô la trong ngày và mức thấp nhất trong sáu tháng là 38.536 đô la. Nó hiện đã phá vỡ hỗ trợ tại phạm vi 40.000 đô la và các khoản lỗ tiếp theo rất có thể xảy ra ở giai đoạn này.

Tình trạng hỗn loạn của Thứ Sáu Đen đang tiếp tục và đang ảnh hưởng đến các tài sản tiền điện tử vốn hóa cao như Binance Coin (BNB), Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Avalanche (AVAX), tất cả đều bán phá giá hơn 9%.

Ngoài ra, Solana (SOL), Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) và Polygon (MATIC) đều mất từ ​​7% -9%.
Bỏ qua các stablecoin đang giao dịch cao hơn một chút so với giá chốt, người sống sót duy nhất trong vụ thảm sát là mã thông báo LEO của Bitfinex với mức tăng 2,7% thay đổi ở mức 3,77 đô la vào thời điểm báo chí.
Phần lớn tình trạng hỗn loạn hiện tại trên thị trường tiền điện tử được đổ lỗi cho lệnh cấm tiền điện tử được đề xuất của Nga. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán cũng đang sụp đổ và bị ảnh hưởng bởi tâm lý giảm giá.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan