09:31 17-04-2021 206 lượt xem

Cửa hàng rượu vang 200 năm tuổi tại Mỹ hiện chấp nhận thanh toán tiền điện tử

Cửa hàng rượu vang 200 năm tuổi tại Mỹ hiện chấp nhận thanh toán tiền điện tử
Một trong những nhà đấu giá rượu ngon lớn nhất thế giới và cửa hàng rượu lâu đời nhất của Mỹ - Acker đã tiết lộ việc chấp nhận tiền kỹ thuật số để thanh toán cho các khoản đấu giá và mua rượu bán lẻ.
 
Tuần này, cửa hàng rượu và nhà đấu giá Acker tiết lộ rằng họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ. Acker sẽ chấp nhận BTC, BCH, ETH, DOGE và ba loại stablecoin thông qua bộ xử lý thanh toán Bitpay.
 
Hơn nữa, công ty rượu vang lâu đời cũng đã thêm BTC và ETH vào cổng web thị trường của công ty. Trong buổi thông báo, Chủ tịch Acker John Kapon cho biết ông tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại.
 
“Tiền điện tử không còn là mốt nhất thời nữa. Là một trong những doanh nghiệp được cấp phép lâu đời nhất ở Mỹ, Acker tự hào chấp nhận hình thức thanh toán mới lạ này khi chúng tôi tiếp tục phát triển trong thế kỷ thứ ba với tư cách là một công ty. Chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới những người yêu thích rượu vang vốn đã mạnh mẽ của mình và sớm đưa ra nhiều thông báo thú vị hơn trong không gian kỹ thuật số.”
 
Theo Acker, công ty sẽ tung ra một cuộc đấu giá “live trực tuyến” tại Hồng Kông vào ngày 23 và 24 tháng 4, sau đó sẽ quay trở lại Delaware vào ngày 12 và 13 tháng 5.
 
Theo news.bitcoin

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan