17:53 26-03-2022 334 lượt xem

Cuộc đua mới nhất của Bitcoin (BTC) để đối mặt với mức kháng cự mạnh trước 46 nghìn đô la

Cuộc đua mới nhất của Bitcoin (BTC) để đối mặt với mức kháng cự mạnh trước 46 nghìn đô la

Cuộc biểu tình mới nhất của Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​mã thông báo lớn nhất thế giới tăng gần 7% trong bảy ngày và nhanh chóng vượt qua 45.000 đô la – mức cao nhất trong hơn một tháng. Nhưng dữ liệu gần đây cho thấy rằng việc chốt lời ngắn hạn có thể kìm hãm mức tăng của mã thông báo lên mức vượt quá 46.000 đô la.

Tình cảm đối với BTC đã được cải thiện trong hai tuần qua sau một số dấu hiệu cho thấy việc áp dụng ngày càng tăng. Một bộ trưởng Nga cho biết nước này có thể chấp nhận Bitcoin cho các lô hàng năng lượng của mình, vì nó phải đối mặt với những hạn chế ngày càng tăng từ phương Tây.

Các ngân hàng lớn ở Phố Wall được cho là đang dựa nhiều hơn vào tiền điện tử thể chế, trong khi các báo cáo cho biết gã khổng lồ dầu khí Exxon Mobil đang xem xét sử dụng năng lượng dư thừa để khai thác tiền điện tử.

Nhưng đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin có thể thu hút một số hoạt động chốt lời, dự kiến ​​sẽ cung cấp khả năng kháng cự trong ngắn hạn.

Những người nắm giữ ngắn hạn cung cấp tín hiệu giảm giá

Dữ liệu từ nền tảng nghiên cứu blockchain Glassnode cho thấy mức kháng cự lớn tiếp theo đối với BTC là $ 45,900 – mức giá thực tế cho những người nắm giữ ngắn hạn. Cụ thể, những người nắm giữ tiền tệ ngắn hạn sẽ cần phải bán ở mức nào để hòa vốn khi thua lỗ gần đây. Mã thông báo vẫn đang giao dịch giảm khoảng 30% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 và cũng đang giao dịch tiêu cực trong năm cho đến nay.

Chỉ số này là giá trung bình phải trả cho $ BTC bởi các nhà đầu tư đã mua sau ATH tháng 10. Mức kháng cự giảm đến từ các STH đang tìm cách ‘lấy lại tiền của họ’.

-Glassnode

Theo Glassnode, người nắm giữ ngắn hạn là một tổ chức đã nắm giữ BTC dưới 155 ngày hoặc gần sáu tháng. Việc giao dịch thường xuyên của họ cũng khiến họ trở thành động lực chính của sự biến động ngắn hạn.

Các thị trường đang nhắm đến mức đóng cửa trên $ 45,000

Các nhà giao dịch vẫn đang tìm kiếm thêm niềm tin vào việc BTC vi phạm mức độ, vì mã thông báo chỉ được giao dịch trong thời gian ngắn trên 45.000 đô la. Mã thông báo chi tiêu ít nhất 24 giờ trên 45.000 đô la sẽ là một tín hiệu tăng giá.

Mức độ, sẽ đặt Bitcoin ở mức cao nhất vào đầu tháng 1, được dự kiến ​​rộng rãi sẽ cho thấy một thị trường tăng giá đối với BTC, vì nó sẽ chứng kiến ​​mã thông báo thoát ra khỏi phạm vi giao dịch hẹp được thấy trong hai tháng qua.

Căng thẳng Nga-Ukraine, cùng với lo ngại lạm phát gia tăng và việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã dẫn đến kết quả hoạt động tiêu cực của BTC trong tháng Giêng và tháng Hai.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan