19:04 03-01-2022 114 lượt xem

Cuộc khảo sát của CNBC cho thấy thế hệ Millennials mua nhiều tiền điện tử hơn trong 12 tháng tới

Cuộc khảo sát của CNBC cho thấy thế hệ Millennials mua nhiều tiền điện tử hơn trong 12 tháng tới

Can đảm thị trường bò tót các cuộc gọi được ủy quyền lý tưởng bởi ngôi sao Cathie Wood của ARK Funds nếu millennial và thế hệ đầu tư của Gen Z là lớn nhất. Trong năm ngoái, các quỹ đã thắt chặt, một mô hình thu nhỏ nơi đầu tư vào rủi ro trở thành hiện thực của một thị trường (ít nhất là trong ngắn hạn) thậm chí không phải lúc nào cũng tăng hoặc vượt trội.

Với mức tăng hơn 20%, thị trường này đã kết thúc vào năm 2021 và thậm chí là khi thái độ bất thường liên quan đến đại dịch và lạm phát sự đe dọa để loại bỏ công ty hoặc công lý. Hiện tại, trong số một loạt các yếu tố bên ngoài, nhà sản xuất sẽ kiểm tra xem liệu có sự trả đũa của thị trường tăng giá trong năm 2022 hay không.

Cuộc khảo sát hai năm một lần của CNBC Millionaire đã phát hiện ra rằng những người trẻ nhất trong số những người giàu có ở Mỹ các nhà đầu tư khá lạc quan và thiếu tích cực hơn vào năm 2022 so với các đồng nghiệp đầu tư của họ từ các thế hệ cũ. Trong trường hợp này, thế hệ millennials nhận thấy sức mạnh chính đối với sự tăng giá của cổ phiếu và tiếp tục quan tâm đến các giao dịch rủi ro, bao gồm cả tiền điện tử.

“Stonks” & Lạm phát tiền tệ, cổ phiếu và cổ phiếu

Mặc dù nhóm triệu phú nghìn năm không lo lắng về điều đó, nhưng lạm phát là suy nghĩ kinh tế quan trọng nhất của các triệu phú trong cuộc khảo sát. Các nhà đầu tư trẻ hơn cần phải chuẩn bị tốt cho lạm phát, và bên cạnh đó, Fed đang lo lắng về lạm phát và những gì nó có thể gây ra cho thị trường chứng khoán.

Giám đốc điều hành danh dự của Altfest (Quản lý tài sản cá nhân) cho biết rằng nhiều các nhà đầu tư cho rằng có một cơ hội lớn để cải cách trong năm tới và triệt để lợi nhuận từ thị trường thấp hơn trong chu kỳ thắt chặt lãi suất của Fed. Các chu kỳ tăng lãi suất của Fed không phải là thảm họa, nhưng cũng không phải là hoàn hảo đối với chứng khoán.

Thị trường toàn diện & một sai lầm lớn hàng thế kỷ

Theo Doug Boneparth (cựu chủ tịch của Bone Fide Wealth, một công ty tư vấn tài sản, và bản thân ông cũng là một người thuộc thế hệ thiên niên kỷ), có rất ít khả năng để trò chuyện về các nhà đầu tư nhỏ nhất và lạm phát. Ông cũng cho rằng trong thời đại p ngày nay, con người hoạt động không hiệu quả. Một người bùng nổ sẽ nhanh chóng hướng đến những năm 70 đến 80 và một môi trường lạm phát.

Nhưng tình hình này không có nghĩa là ông cho rằng lạm phát kiểu những năm 1970 sắp lặp lại. Ông ấy cũng không có nghĩa là thế hệ thiên niên kỷ có thể cần phải sống trong một thế giới mà họ biết rằng ít có khả năng lặp lại trải nghiệm đó hoặc hiệu quả hơn.

Các xu hướng đầu tư phổ biến và các lựa chọn cổ phiếu nổi bật từ CNBC pro

Millennials trong cuộc khảo sát chủ yếu được chia đều, với 45% cho rằng lạm phát là vô thường và 48% cho rằng nó sẽ kéo dài trong một thời gian đáng kể; có lẽ đó là lý do tại sao thậm chí nhiều thế hệ thiên niên kỷ đã không trích dẫn lạm phát như một rủi ro đối với nền kinh tế.

Theo các chuyên gia tiếp thị, có khoảng 75 triệu người thuộc thế hệ millennials, và rất ít trong số họ có thể thực sự được coi là người trưởng thành, với đầy đủ người lớn và trẻ em. Ông cũng cho rằng Đó là một sai lầm còn lớn hơn bởi vì khi các cá nhân tưởng tượng rằng tất cả thế hệ thiên niên kỷ đều tin tưởng rằng thị trường chứng khoán sẽ chỉ đi lên chứ không bao giờ giảm giá.

Trong thời kỳ suy thoái lớn của thế hệ thiên niên kỷ và các nhà đầu tư thế hệ Z ở độ tuổi 20 (đang trở thành thanh thiếu niên), hiệu suất hiện tại của họ có thể giúp họ tự tin hơn vào thị trường chứng khoán.

Lợi nhuận thấp & cũng như các chính sách hoàn trả dài hạn

Mối quan tâm chính của các chuyên gia tiếp thị là họ hoàn toàn lo lắng rằng lợi nhuận khổng lồ mà các cổ phiếu đã tạo ra trong những năm hiện tại không thể duy trì được. Các chuyên gia cho rằng chỉ số này sẽ đi ngang hoặc đi xuống trong năm tới sau đó tăng hơn 10%.

Millennials cũng tin tưởng rằng tỷ lệ hoàn vốn của họ sẽ cao hơn, với 39% vào năm 2022. Mỗi năm các ngành quỹ lớn đưa ra giả thuyết về lợi tức đầu tư của họ trong những năm hiện tại.

Kết thúc

Có nhiều cách để trở thành một nhà đầu tư vĩ đại. Có lẽ phải mất năm năm hoặc lâu hơn thời gian đó. Theo nhiều nhà đầu tư thành công, cách khó để nhanh chóng thành công trong đầu tư vào thị trường chứng khoán không đảm bảo thành công liên tục.

Con đường tạo ra sự giàu có trên thị trường, trong thế giới đương đại là con đường mà các nhà đầu tư bị buộc phải học theo các tình huống kinh tế và thị trường, phải học được điều đó. Bảo toàn của cải, trang trải chi phí sinh hoạt và thuế là mục tiêu chính và nó đòi hỏi sự hiểu biết thực tế.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan