11:27 07-01-2022 93 lượt xem

Cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử kích hoạt sự sụp đổ từ mô hình nêm giảm dần

Cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử kích hoạt sự sụp đổ từ mô hình nêm giảm dần

Kể từ một cuộc tắm máu gần đây khác vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, giá đồng Ethereum đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ 3650 đô la. Hành động giá đã cung cấp ba lần kiểm tra lại mức hỗ trợ đáy này và dao động theo mô hình nêm giảm, đồng xu cho thấy xác suất tốt hơn để bắt đầu một đợt phục hồi. Tuy nhiên, áp lực bán hiện tại trên thị trường cũng đã vi phạm vùng hỗ trợ này, cho thấy khả năng kéo dài thời gian điều chỉnh giá.

Các điểm kỹ thuật chính của Ethereum:

  • Đường RSI hàng ngày tiếp cận vùng quá bán
  • Chỉ số Sợ hãi và Tham lam ETH đang chỉ ra tâm lý sợ hãi
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng Ethereum là 29,4 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 131%.

Khi chúng tôi đề cập đến một bài báo về Ethereum đồng xu, cặp tiền đã cộng hưởng trong một mô hình nêm giảm. Giá đã ở trong mô hình này trong hơn một tháng dẫn đến đợt điều chỉnh này. Mặc dù mô hình này thường mang lại cơ hội tăng giá với việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên không, nhưng việc bán tháo đột ngột trên thị trường tiền điện tử đã có những kế hoạch khác.

Vào ngày 5 tháng 1, giá cuối cùng đã phá vỡ sự hợp lưu của các hỗ trợ kỹ thuật quan trọng, tức là $ 3634, đường xu hướng hỗ trợ, mức thoái lui Fibonacci 0,382, cho thấy giá sẽ tiếp tục đà tăng điều chỉnh.

Giá ETH vẫn đang cố gắng duy trì trên đường MA 200, duy trì xu hướng tăng giá tổng thể. Tuy nhiên, các đường MA quan trọng (20, 50 và 100) có thể hoạt động như một mức kháng cự hợp lệ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (32) cho thấy sự sụt giảm mạnh đối với lãnh thổ giảm giá, cho thấy áp lực bán trên thị trường tiền điện tử.

Giá ETH có thể rút lui để kiểm tra lại đường xu hướng giảm dần

Phân tích giá Ethereum: Cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử kích hoạt sự sụp đổ từ mô hình nêm giảm dầnNguồn- Tradingview

Giá đồng ETH hiện đang giao dịch ở mốc $ 3397, với mức lỗ trong ngày là 4,02%. Tuy nhiên, giá nhận được hỗ trợ từ daily-200 có thể quay trở lại để kiểm tra lại mức kháng cự mới của nó là $ 3600 hoặc đường xu hướng giảm dần. Nếu đồng tiền này có thể duy trì ở mức thấp hơn này, giá sẽ tiếp tục tăng.

Các mức kháng cự ngang quan trọng là $ 3600 và $ 3900. Hơn nữa, các mức hỗ trợ là $ 3156 và $ 2766.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Ethereum

-Với việc bán tháo liên tục trên thị trường tiền điện tử, chỉ số sợ hãi và tham lam Ethereum hiện được xếp hạng 25/100, cho thấy tâm lý sợ hãi của những người tham gia thị trường.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan