18:56 15-01-2022 152 lượt xem

Cựu Chủ tịch CFTC Giancarlo tham gia Coinfund với tư cách cố vấn

Cựu Chủ tịch CFTC Giancarlo tham gia Coinfund với tư cách cố vấn

Giancarlo là người đề xuất thẳng thắn về tiền điện tử và CBDC, lập luận về cách tiếp cận “không gây hại” đối với luật blockchain. CoinFund đã thực hiện nhiều khoản đầu tư vào các công ty liên quan đến tiền điện tử trong năm ngoái.

Nguồn: Cointelegraph

CoinFund, một công ty khởi nghiệp đầu tư blockchain, đã mời cựu cơ quan quản lý hàng hóa của Hoa Kỳ J. Christopher Giancarlo làm cố vấn chiến lược – một động thái sẽ hỗ trợ doanh nghiệp có trụ sở tại Brooklyn điều hướng môi trường pháp lý phức tạp và liên tục thay đổi ở quốc gia bản địa của nó.

Quan điểm của anh ấy về việc hỗ trợ tài sản kỹ thuật số

Năm 2014, Giancarlo được bổ nhiệm vào Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Cộng đồng blockchain gọi anh ấy là “Cha tiền điện tử” vì anh ấy ủng hộ các tài sản kỹ thuật số. Vào tháng 1 năm 2017, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch lâm thời của cơ quan trước khi đảm nhận nhiệm vụ chính thức vào tháng 8 cùng năm.

Giancarlo được chủ tịch CoinFund, Christopher Perkins ca ngợi là “động lực” của sự đổi mới tại CFTC, đặc biệt là vì đã vận động hành lang cho “chính sách tiền điện tử chu đáo ở Hoa Kỳ”. Người sáng lập CoinFund, Jake Bruckman, nói rằng cựu quan chức chính phủ sẽ mang lại kinh nghiệm vào thời điểm mà luật pháp tiền điện tử trong nước đang phát triển nhanh chóng.

Giancarlo đã trở thành người đề xuất công khai hơn về tài sản kỹ thuật số sau khi rời CFTC, phục vụ trong ban giám đốc của công ty khởi nghiệp cho vay tiền điện tử BlockFi. Vào tháng 6 năm 2021, Giancarlo nói với Cointelegraph rằng nếu không có tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, Hoa Kỳ có nguy cơ trở thành “nước rút” và Trung Quốc là nước đi đầu trong phát triển CBDC. Giancarlo cho biết ngay từ tháng 1 năm 2020 rằng Mỹ cần đồng đô la kỹ thuật số để cạnh tranh với chương trình CBDC của Trung Quốc.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, doanh nghiệp đầu tư blockchain đã đảm bảo vòng tài trợ trị giá 83 triệu đô la vào tháng 7 năm 2021 để tiếp tục hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử mới. Công ty đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series A trị giá 50 triệu đô la cho người quản lý tài sản kỹ thuật số Metaversal và cũng sẽ tham gia vào vòng gọi vốn Series B trị giá 14 triệu đô la cho thị trường NFT Rarible vào tháng 6 năm 2021.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan