11:30 01-09-2021 410 lượt xem

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump: Tiền điện tử là 'một thảm họa'

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump: Tiền điện tử là 'một thảm họa'
Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng tiền điện tử “có khả năng là một thảm họa đang chực chờ xảy ra”. Ngoài ra, ông nói rằng chúng "có thể là giả mạo." Các bình luận của ông được đưa ra sau những bình luận của ông về bitcoin “có vẻ như là một trò lừa đảo”.
 
Ông Trump vẫn không phải là người hâm mộ Bitcoin hoặc tiền điện tử
 
Donald Trump đã nói về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business hôm thứ Ba. Trả lời câu hỏi về việc liệu ông có sử dụng bitcoin hay tiền điện tử hay không, cựu Tổng Thống nhanh chóng trả lời: “Tôi không. Tôi thích tiền tệ của Hoa Kỳ. ” Ông nói rõ:
 
Tôi nghĩ những đồng coin khác có khả năng là một thảm họa đang chờ đợi xảy ra.
 
“Tôi cảm thấy rằng [tiền điện tử] làm tổn hại đến tiền tệ của Hoa Kỳ. Tôi nghĩ rằng chúng ta nên củng cố và đầu tư vào tiền tệ của chúng ta, không phải vào [tiền điện tử].” Ông còn nói thêm, "Chúng [tiền điện tử] có thể là giả mạo, ai mà biết chúng là gì."
 
Đề cập đến tiền điện tử, cựu tổng thống thừa nhận, "Chúng chắc chắn là thứ mà mọi người không biết nhiều về nó." Anh ta nhắc lại:
 
Không. Tôi không phải là một người hâm mộ lớn.
Trump luôn là người chỉ trích bitcoin và tiền điện tử. Vào tháng 6, ông nói bitcoin “có vẻ như là một trò lừa đảo”. Ông còn nói thêm, "Tôi không thích nó vì nó là một loại tiền tệ khác cạnh tranh với đồng đô la ... Tôi muốn đồng đô la là tiền tệ của thế giới."
 
Vào năm 2019, khi vẫn còn là tổng thống của Hoa Kỳ, Trump đã tweet: “Tôi không phải là người hâm mộ bitcoin và các loại tiền điện tử khác, vốn không phải là tiền và giá trị của nó rất dễ biến động. Các tài sản tiền điện tử không được kiểm soát có thể tạo điều kiện cho hành vi bất hợp pháp, bao gồm buôn bán ma túy và các hoạt động bất hợp pháp khác ”.
 
Thu Hiền (news.bitcoin)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan